Search by category:

Conlatatca.vn là cộng đồng mẹ và bé được xây dựng trên nền tảng mạng xã hội kết hợp trang thông tin. Conlataca.vn cung cấp trải nghiệm tiếp cận thông tin hoàn toàn mới dựa vào phân tích hành vi và thông tin của người dùng để giới thiệu các kiến thức, ứng dụng phù hợp.

Thông tin trên Con là tất cả được cấu trúc theo từng giai đoạn từ lúc chuẩn bị mang thai cho đến khi con đang lớn. Với thông tin được cấu trúc phân cấp thấp nhất theo tuần, các bậc cha mẹ sẽ được tiếp cận với thông tin chọn lọc và phù hợp nhất với mình.

Conlatatca.vn là website cung cấp đầy đủ các ứng dụng hữu ích như: Theo dõi cân nặng thai kỳlịch tiêm phòngđặt tên con… giúp cho bà bầu trang bị những kiến thức về dinh dưỡng – sức khoẻcuộc sống của mẹ khi mang thai.. đảm bảo một thai kỳ khoẻ mạnh và an toàn.

Ngoài ra sau khi đăng ký bố mẹ có thể tham gia các hội nhóm, tham gia đặt câu hỏi và viết những dòng nhật ký dành cho con. Trong một số chương trình tổ chức định kỳ, bố mẹ còn có thể trao đổi trực tiếp với các bác sĩ, chuyên gia trong ngành.

Với hệ thống quản trị nội dung thông minh, conlatatca.vn sẽ cập nhật các thông tin về dinh dưỡng, giai đoạn phát triển của bé và nhiều tin tức quan trọng đúng nhu cầu của các bậc cha mẹ thông qua email và hệ thống thông báo.

Đóng góp một phần cho sự phát triển của trẻ em Việt Nam, giúp các bậc cha mẹ tiếp cận những thông tin đúng đắn một cách dễ dàng nhất chính là công việc, trách nhiệm và tấm lòng của mỗi thành viên xây dựng website này.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn conlatatca.vn.
Copyright © 2023 - 2024 | conlatatca.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status