Mẹ bật khóc ở phiên xử con gái 8 tuổi bị bạo hành bởi chồng và Nguyễn Võ Quỳnh Trang

Chị Hạnh Mẹ cháu Vân An

Đến tòa từ sớm, chị N.T.H. (mẹ bé gái bị bố và người tình của ông ta bạo hành) liên tục khóc thương con.

Áp giải 2 bị cáo bạo hành bé gái 8 tuổi đến tòa 7h ngày 21/7, Nguyễn Kim Trung Thái (37 tuổi) và Nguyễn Võ Quỳnh Trang (27 tuổi) được áp giải đến TAND TP.HCM để xét xử phiên sơ thẩm vụ bạo hành bé gái 8 tuổi.

Bị cáo Nguyễn Võ Quỳnh Trang
Bị cáo Nguyễn Võ Quỳnh Trang

Sáng 21/7, Nguyễn Võ Quỳnh Trang (27 tuổi) và Nguyễn Kim Trung Thái (37 tuổi) được cảnh sát áp giải đến trụ sở TAND TP.HCM. Đây là 2 bị cáo liên quan đến vụ bạo hành bé N.T.V.A (8 tuổi). Nạn nhân cũng là con gái của Thái.

Bị cáo Nguyễn Kim Trung Thái
Bị cáo Nguyễn Kim Trung Thái

Nguyễn Kim Trung Thái bị truy tố về tội Hành hạ người khác và Che giấu tội phạm. Còn Trang bị truy tố về tội Giết người và Hành hạ người khác.

Chị Hạnh Mẹ cháu Vân An
Chị Hạnh Mẹ cháu Vân An

Chị N.T.H. (37 tuổi, mẹ cháu V.A) cũng đã có mặt tại phiên tòa sơ thẩm. Trong phòng chờ xét xử, mẹ bé 8 tuổi liên tục khóc thương con gái.

Ngoài 2 bị cáo và những người liên quan, tòa đã gửi giấy triệu tập thêm 5 nhân chứng. Trong ảnh là bà Vũ Thị Thúy (bà ngoại bé V.A) được vào phòng xử sau khi xuất trình giấy tờ. Chia sẻ với Zing, bà Thúy nói đi từ Vũng Tàu lên TP.HCM từ hôm qua. “Kể từ khi vụ việc xảy ra tôi rất đau lòng, mong tòa xử đúng người, đúng tội”, bà Thúy bày tỏ.

Phía trong, cảnh sát bảo vệ và hỗ trợ tư pháp và công an phường Bến Thành được huy động để bảo vệ phiên tòa. Trong khi đó, hàng trăm người dân tụ tập trước cổng tòa án để theo dõi phiên xét xử vụ án từng gây rúng động dư luận.

Nhiều người có mặt ủng hộ việc đòi lại công bằng cho bé Vân An
Nhiều người có mặt ủng hộ việc đòi lại công bằng cho bé Vân An

Nhiều người bày tỏ sự bức xúc sau khi cơ quan tố tụng công bố hành vi của Nguyễn Kim Trung Thái và Nguyễn Võ Quỳnh Trang. Họ căng băng rôn đề nghị tòa sơ thẩm tuyên mức án nghiêm khắc đối với 2 bị cáo.

Theo zingnews