Tình yêu của mẹ

19:02:35 25/02/2016
Thị Liễu

Viết bởi

Thị Liễu
  • Chưa cập nhật
  •  
  • Blog 35
  • Hình ảnh 0
  • Câu hỏi 6

Cu bin của mẹ được 4 tháng rồi, từ lúc sinh đến giờ con vẫn lên cân đều nhưng không hiểu sao con đi ngoài toàn phân lỏng.

Lúc mới sinh, con đi phân hoa cà hoa cải thì mọi người bảo như vậy là tốt, không sao nhưng đến giờ con vẫn đi phân lỏng nên mẹ thấy hơi lo lắng. Con vẫn ăn ngủ, chơi đùa bình thường và lên cân đều, giờ con được hơn 7 kilogam rồi. Bố mẹ đang phân vân không biết có nên cho con đi khám không?

Mẹ xin tư vấn thì bác sĩ bảo mẹ cần phân biệt phân lỏng nghĩa là phân đi ngoài toàn nước, còn phân sệt, mềm hoa cà hoa cải thường gặp ở trẻ bú mẹ. Giờ cân nặng của con như vậy là bình thường. Phân của con sẽ rắn hơn khi đến thời kì ăn bổ sung. Mẹ nên tiếp tục cho con bú mẹ hoàn toàn tới 6 tháng tuổi. Con vẫn lên cân đều thì không cần lo lắng, tuy nhiên , nếu con có biểu hiện quấy khóc nhiều, lười ăn và chậm lớn, phân đi ngoài toàn nước và số lần nhiều hơn ba lần mỗi ngày thì cần cho con đi khám để điều trị kịp thời.

Được bác sĩ tư vấn mẹ thấy yên tâm hơn rồi, mẹ sẽ cẩn trọng chú ý hơn nữa. Mong sao tình yêu của mẹ luôn khỏe mạnh và nhanh lớn mỗi ngày. Yêu con nhiều nhiều!

 

19:02:35 25/02/2016

0 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.