Thuốc???

22:12:21 06/12/2015
Mẹ Như

Viết bởi

Mẹ Như
  • Chưa cập nhật
  •  
  • Blog 24
  • Hình ảnh 0
  • Câu hỏi 6

Mẹ phân vân quá, từ hôm đi khám bác sĩ cho mẹ uống Mum 2b và DHA nhưng mỗi khi uống mẹ lại có cảm giác chóng mặt và đau đầu lắm. Không biết mẹ bị làm sao con nhỉ?

Mẹ bị nghén nên không thể ăn uống được gì. Mỗi lần nhìn thấy thức ăn là dạ dày lại sôi sục như muốn cuộn trào tung hết ra ngoài. Uống li sữa cũng không trôi. Vừa vào tới ruột chưa bao lâu đã nôn ói hết. Vì thế mẹ cố gắng uống thuốc bổ bác sĩ kê với hy vọng sẽ bổ sung được một phần dinh dưỡng để con phát triển mỗi ngày. Phải chăng mẹ không hợp với thuốc này nên mới có cảm giác khó chịu như vậy. Thông thường mẹ thấy các loại thuốc bổ thai sẽ làm giảm cơn nghén và buồn nôn mà sao tình trạng của mẹ lại ngược lại.

Mẹ nên thay đổi thời gian uống thuốc xem kết quả như thế nào bé cưng nhỉ?. Biết đâu mẹ uống vào buổi trưa sau bữa ăn sẽ thích hợp hơn là tối. Không chừng một thời gian nữa mẹ sẽ thích nghi với loại thuốc này và không còn cảm giác khó chịu như ban đầu nữa. Còn nếu không thay đổi mẹ sẽ xin đổi loại thuốc khác con ạ. Tình trạng này kéo dài mẹ sợ cả 2 mẹ con mình cùng suy kiệt lắm.

Hãy cố gắng cùng mẹ một thời gian nữa bảo bối nhé! Mẹ sẽ làm mọi điều tốt đẹp nhất cho con thiên thần nhỏ ạ. Yêu con rất nhiều!

22:12:21 06/12/2015

0 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.