Nhuộm tóc và nỗi lo

23:12:30 03/12/2015
Mẹ Bé Bom

Viết bởi

Mẹ Bé Bom
  • Chưa cập nhật
  •  
  • Blog 27
  • Hình ảnh 0
  • Câu hỏi 6

Mẹ hoang mang và sợ quá con à.

Vì không biết mình mang thai nên mẹ cứ hồn nhiên đi nhuộm tóc và làm xoăn. Đến khi biết đến sự hiện diện của con trên cõi đời, nghe mọi người dọa dẫm mẹ thực sự phát hoảng bé yêu à.

Dù chỉ sử dụng loại thuốc nhuộm thảo dược và màu sắc không quá nổi bật nhưng mẹ vẫn không ngừng lo lắng. Từ khi nghe được câu chuyện của một mẹ bầu cũng chỉ vì không biết mình có thai mà đi nhuộm tóc, khi được 13 tuần đi siêu âm 4D theo hướng dẫn của bác sĩ thì phát hiện em bé bị mờ da gáy(một biểu hiện của bệnh down), khiến mọi người trong gia đình đều lo lắng và ra sức trách móc người mẹ ấy. Giờ đây, cô ấy đang chờ đến thời điểm 17 tuần để thực hiện tiếp các xét nghiệm sàng lọc khác để chuẩn đoán tình trạng sức khỏe của thai nhi.

Mẹ cũng đang trong tình trạng nơm nớp lo sợ như thế con à. Không may có chuyện xấu gì xảy ra thì mẹ ân hận suốt cuộc đời. Bố không ngừng an ủi mẹ bằng chuyện có bà bầu cũng nhuộm tóc nhưng em bé sinh ra vẫn phát triển bình thường mà không hề có bất thường nào vì cô ấy cũng nhuộm tóc bằng thảo dược.

Giờ đây mẹ chỉ mong chờ đến ngày đi xét nghiệm làm sàng lọc trước sinh để có kết quả thật chính xác thôi. Mẹ hy vọng rằng may mắn sẽ mỉm cười với gia đình mình bé yêu à.

23:12:30 03/12/2015

0 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.