Chuyến công tác đầu tiên cùng mẹ

15:10:28 15/10/2015
Nhung Phạm

Viết bởi

Nhung Phạm
  • Chưa cập nhật
  • Nữ, 
  • Blog 5
  • Hình ảnh 0
  • Câu hỏi 0

Ngày 15 tháng 10 năm 2015,

Hàn Quốc bây giờ là 5h chiều. Mẹ vừa kết thúc cuộc họp với đối tác và đang trên xe về khách sạn. Đây là lần đầu tiên bé yêu đi công tác cùng mẹ đấy.

Hồi còn đi học, mẹ mê xem phim Hàn “xẻng”, và chỉ ước ao một lần được đến xứ sở của các Oppa. Cuối cùng, ước mơ đó cũng thành hiện thực, dù chuyến đi này mục đích chính là vì công việc. Giờ bên này đang là mùa thu, ban ngày trời nắng nhẹ, còn ban đêm lại lạnh như mùa đông của mình.

Nước họ không có nhiều cảnh sắc đẹp đẽ và phong phú như đất nước mình. Nhưng, họ biết cách để đất nước họ trở nên xinh đẹp, thơ mộng và đặc biệt là vô cùng sạch sẽ. Mẹ nhìn thấy những con đường ngân hạnh lá đã chuyển sang màu vàng rực rỡ, nhìn như một biển vàng. Đẹp quá con ạ.

Mẹ con mình đã xa nhà ba ngày rồi đấy. Bố ngày nào cũng càu nhàu nhắc nhở mẹ uống sữa, ăn cam, rồi cùng mẹ đi bộ, rồi lại còn bật nhạc giao hưởng cho mẹ con mình nghe nữa. Bố nóng tính nhưng thẳng thắn và sống rất tình cảm. Mẹ mong con thừa hưởng tính cách bộc trực đó của bố, và thêm chút dịu dàng, nữ tính của mẹ, nếu là con gái.

Yêu con nhiều và mong con lớn từng ngày!!!

15:10:28 15/10/2015

0 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.