Chuỗi ngày “tự kỉ”

21:11:31 12/11/2015
Nguyệt

Viết bởi

Nguyệt
  • Chưa cập nhật
  •  
  • Blog 36
  • Hình ảnh 0
  • Câu hỏi 4

Con cũng sợ như mẹ đúng không? Mấy hôm nay mẹ đã bớt đau bụng hơn, nhưng thỉnh thoảng vẫn còn xuất hiện những vệt máu. Mẹ thủ thỉ với cục cưng “con có bị đau không”?, rồi lại tự trấn an mình để lấy lại tinh thần. mẹ không còn đi làm được nữa bởi cứ di chuyển là bụng lại đau, máu lại ra. Mẹ đã xin nghỉ phép 8 tuần để được nghỉ ngơi tĩnh dưỡng hoàn toàn. Ngày ngày bố đi làm rồi lại lặn lội đi chợ, dọn dẹp nhà cửa, giặt giũ áo quần và cơm nước cho 2 mẹ con. Sáng nào cũng tinh tươm những món ăn thơm ngon đầy đủ chất dinh dưỡng để 2 mẹ con ăn sáng và trưa.

Mẹ chính thức sinh hoạt trên cái giường nhỏ xíu, chỉ đi lại khi cần thiết phải vào nhà vệ sinh. Mẹ nghiêm chỉnh thực hiện mọi dặn dò của bác sĩ, chăm chỉ uống nước củ gai và thuốc để được an thai. Mọi sự đã trở lại bình thường. mẹ hạnh phúc vì điều ấy bởi như vậy con của mẹ đã được an toàn rồi. hôm qua, vì công chuyện mẹ phải rời chiếc giường đi ra khỏi nhà. Trong lòng không ngừng âu lo vì sợ sẽ ảnh hưởng tới con. Mẹ đi từng bước chậm rãi trên cầu thang và nói “con hãy cố gắng cùng mẹ nhé”.

Xong việc vừa về tới nhà,  điều mẹ sợ cuối cùng đã xảy ra, mẹ lại thấy râm râm đau ở bụng và vệt máu xuất hiện. mẹ sợ tới phát ngất, miệng không ngừng xin lỗi con và mong mọi sự sẽ bình yên. nhanh chóng nằm ngoan ngoan trên giường và gọi điện cho bố con.

Mẹ sợ quá, lần đầu mang thai nên còn ngờ nghệch. Dù đã ra sức học hỏi nhưng vẫn ko tránh mắc khỏi sai lầm. mẹ tự hứa sẽ ko để con phải chịu đau nữa. “con ơi! Con hãy bám thật chắc và lớn thật nhanh con nhé!”. Con chính là máu thịt và tình yêu của bố mẹ đó.

21:11:31 12/11/2015

0 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.