Đây chính là cậu bé lai “sáng láng’ nhất màn ảnh Việt hè năm nay

20:05:55 18/05/2017

Trong giai đoạn các diễn viên nhí Việt Nam còn nhiều hạn chế về khả năng biểu cảm, nhóc tì bụ bẫm này là một phát hiện mới đầy tiềm năng, hứa hẹn sẽ “cưa đổ” khán giả bằng sự đáng yêu và lém lỉnh của mình trong tác phẩm mới.

Ngay từ khi công bố trailer, tác phẩm Vú em tập sự không chỉ gây chú ý với sự tham gia của Johnny Trí Nguyễn – Lê Khánh mà còn bởi sự xuất hiện của nhóc tì đáng yêu – bé Bơ. Với một khuôn mặt vô cùng dễ thương và hàng loạt biểu cảm bá đạo, chàng “nhóc trùm” này luôn trở thành tâm điểm của mỗi cảnh phim và mang lại vô số tình tiết dở khóc dở cười cho những bảo mẫu bất đắc dĩ.

bé bơ

Cậu chủ khó tính luôn khóc bất chợt và tùy hứng khiến hành trình làm vú em của bộ ba Johnny Trí Nguyễn, Lê Khánh và Tiến Luật trở nên đầy khó khăn. Cả ba phải dùng đủ mọi cách dỗ dành em bé, từ phô bày giọng hát “thảm họa” của mình cho đến làm những trò “bất bình thường” để mua vui trước mặt bé… Chưa kể, cậu chủ nhỏ còn thỉnh thoảng “ị đùn” một cách vô tư, hồn nhiên. Nhưng dù có gây ra bao rắc rối đi nữa, bộ ba nhân vật của phim cũng không thể không yêu bởi sự đáng mến của bé.

Bé bơ

c

Trong mọi biểu cảm, từ nhăn mặt, sợ hãi cho đến mỉm cười, bé Bơ luôn biết cách “đốn tim” người xem. Tuy nhiên, em bé không chỉ có sự đáng yêu bẩm sinh mà còn có khả năng diễn xuất thực thụ. Trong đoạn clip hậu trường vừa công bố, nhà sản xuất hé lộ phân đoạn Tiến Luật độc thoại trước mặt em bé. Sự phối hợp biểu cảm nhịp nhàng của bé cùng nam diễn viên tạo nên cảnh phim hài hiệu quả và đầy tính giải trí.

Bé Bơ

Bé Bơ hiện hơn 1 tuổi rưỡi, là con trai thứ hai của nữ diễn viên Lý Thanh Thảo – nữ diễn viên phim Mùi ngò gai và chồng ngoại quốc. Sở hữu nét đáng yêu và thừa hưởng phần nào khả năng diễn xuất từ mẹ, bé Bơ sẽ là một nhân tố đáng kỳ vọng của Vú em tập sự. Trong giai đoạn các diễn viên nhí Việt Nam còn nhiều hạn chế về khả năng biểu cảm, nhóc tì bụ bẫm này là một phát hiện mới đầy tiềm năng, hứa hẹn sẽ “cưa đổ” khán giả bằng sự đáng yêu và lém lỉnh của mình trong tác phẩm mới.

e

Vú em tập sự

vú em tập sự

Vú em tập sự

chup-hinh-poster-12

chup-hinh-poster-13

chup-hinh-poster-27

Vú em tập sự dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc vào 19/05/2017. Cùng ngắm một số hình ảnh đáng yêu của “nhóc trùm” này trên phim trường.

 

20:05:55 18/05/2017
Từ khóa:

0 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.