Vụ nhóm nữ du khách cởi áo ngực để chơi team building trên biển Cửa Lò: Cơ quan chức năng lên tiếng

Nhóm du khách chơi trên bãi biển là đoàn từ tỉnh Phú Thọ vào. Ảnh cắt từ clip

Ngày 28/7, mạng xã hội lan truyền đoạn clip dài hơn một phút, ghi lại cảnh một nhóm du khách đang chơi trò chơi trên bãi biển Cửa Lò (thị xã Cửa Lò, Nghệ An).

Nội dung clip cho thấy nhóm người này chia thành nhiều đội chơi để tham gia trò tiếp nước. Vật dụng tiếp nước ở đây là áo phông, mũ, khăn, quần… Tuy nhiên, một số nữ du khách đã bất ngờ lột hẳn áo ngực, dùng nó làm đồ tiếp nước cho đội mình.

Nhóm du khách chơi trên bãi biển là đoàn từ tỉnh Phú Thọ vào. Ảnh cắt từ clip
Nhóm du khách chơi trên bãi biển là đoàn từ tỉnh Phú Thọ vào. Ảnh cắt từ clip

Nhiều người chứng kiến sự việc hô hào và quay lại video, đăng tải lên mạng xã hội.

Clip sau khi được đăng tải đã tạo ra nhiều tranh cãi. Đa số ý kiến cho rằng hành động người phụ nữ lột áo ngực giữa bãi biển để tham gia trò chơi là phản cảm vì quanh bãi biển lúc này có nhiều trẻ nhỏ.

Trên Zingnews, ông Hoàng Thanh Sơn, Trưởng phòng Văn hóa thị xã Cửa Lò, cho biết đây là đoàn du khách từ Phú Thọ vào thuê phòng, tham quan du lịch. Sự việc diễn ra vào chiều 27/7 khi đoàn du khách tổ chức trò chơi trên bãi tắm Cửa Lò thuộc phường Nghi Thu.

“Phòng đã phê bình tổ an ninh bãi biển của phường đã không xử lý hoặc báo cáo kịp thời khi phát hiện sự việc phản cảm này. Đơn vị cũng đã liên hệ với nhóm du khách ở Phú Thọ và công ty tổ chức sự kiện, trò chơi để mời làm việc, xử lý vi phạm song chưa nhận được phản hồi”, ông Sơn nói.

Được biết, đoạn video được ghi lại vào chiều 27/7, tại bãi biển Cửa Lò, tỉnh Nghệ An.

>> Xem thêm:

Theo giadinh.net.vn