Hài hước thực tế phũ phàng về cuộc sống của bố mẹ sau khi có con

15:04:38 20/04/2015

Ăn uống vội vàng, mất ngủ vì những đêm con tè dầm hay muốn độn thổ vì ngượng do những trò tinh nghịch của lũ trẻ nơi công cộng… là viễn cảnh quen thuộc của rất nhiều ông bố bà mẹ.

Phần lớn cha mẹ đều khẳng định rằng cuộc sống của mình thay đổi chóng mặt sau khi có con, tuy không phải sự thay đổi nào cũng mang lại kết quả tốt đẹp hơn nhưng cha mẹ nào cũng khẳng định, những rắc rối và cả sự thật phũ phàng mà các con mang đến chính là niềm hạnh phúc không có gì đánh đổi được.

Dưới đây là những thay đổi dễ nhận biết nhất của cha mẹ trước và sau khicó con, chắc chắn bạn sẽ nhìn thấy hình ảnh của mình thấp thoáng đâu đó trong câu chuyện này.

hai-huoc-thuc-te-phu-phang-ve-cuoc-song-cua-bo-me-sau-khi-co-con hai-huoc-thuc-te-phu-phang-ve-cuoc-song-cua-bo-me-sau-khi-co-con hai-huoc-thuc-te-phu-phang-ve-cuoc-song-cua-bo-me-sau-khi-co-con hai-huoc-thuc-te-phu-phang-ve-cuoc-song-cua-bo-me-sau-khi-co-con hai-huoc-thuc-te-phu-phang-ve-cuoc-song-cua-bo-me-sau-khi-co-con hai-huoc-thuc-te-phu-phang-ve-cuoc-song-cua-bo-me-sau-khi-co-con hai-huoc-thuc-te-phu-phang-ve-cuoc-song-cua-bo-me-sau-khi-co-con hai-huoc-thuc-te-phu-phang-ve-cuoc-song-cua-bo-me-sau-khi-co-con
Nguồn afamily.vn
15:04:38 20/04/2015

0 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.