Vòng vây bao quanh

21:12:02 21/12/2015
Mẹ Bé Bom

Viết bởi

Mẹ Bé Bom
  • Chưa cập nhật
  •  
  • Blog 27
  • Hình ảnh 0
  • Câu hỏi 6

Mẹ đang bị mắc kẹt trong vòng vây của triệu chứng đau dây thần kinh toại bé yêu ạ. Tín hiệu SOS được mẹ phát đi mà tới giờ vẫn chưa nhận được sự phản hồi.

Khi bảo bối mới được một tháng tuổi chân mẹ đã bắt đầu đau lắm rồi giờ con được gần 13 tuần thì tình trạng này không những không được cải thiện mà còn tăng lên gấp bội. Lo lắng sợ đây là dấu hiệu cảnh báo con sẽ gặp nguy hiểm nên mẹ đi khám, bác sĩ bảo mẹ bị đau dây thần kinh hông to. Mẹ buồn quá, bình thường phải khi con lớn hơn mới bị. Bây giờ đau đi lại khó khăn lắm. Mỗi lần ngồi lâu hay nằm lâu hoặc sai tư thế, lúc đứng dậy thì ôi thôi… đau không chịu được cảm giác cứ như bị kim châm vào. Có khi đau quá nước mắt mẹ cứ ứa ra con ạ.

Thuốc mẹ không được uống mà không biết phải làm sao cho giảm được cơn đau. Mẹ đắp lá ngải cứu, ngâm chân nước nóng rồi cũng không thấy thuyên giảm. Không biết khi nào mới hết đau , tình trạng này kéo dài mẹ sợ mình bị trầm cảm mất cục cưng ạ. Ít người bị đau sớm giống mẹ nên mọi người bảo mẹ “hay không cẩn thận bị va vào đâu chứ mới bầu bì sao bị đau thế được”. Mẹ nghe mà buồn quá, mẹ đâu phải làm bộ để được bố con chiều chuộng đâu.

Bé con thương mẹ thì phải lớn khỏe mỗi ngày con nhé. Có con làm động lực mẹ sẽ vượt qua mọi cơn đau và những lời nói khó nghe của mọi người xung quanh. Yêu con nhiều lắm thiên thần nhỏ ạ!.

21:12:02 21/12/2015

0 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.