Triệu chứng lạ

23:12:47 09/12/2015
Hồ Thanh

Viết bởi

Hồ Thanh
  • Chưa cập nhật
  •  
  • Blog 31
  • Hình ảnh 0
  • Câu hỏi 7

Thời gian gần đây không biết sao mẹ thấy mình bị căng cơ bụng, cảm thấy tức ngực mà không đi thẳng lưng được. Bố con nói “trông mẹ đi cứ giống bà già vậy”. Lắm khi mẹ không thể đi thẳng lưng như người bình thường được mọi người lại được dịp chọc ghẹo “ đúng là bà bầu, ngực tấn công mông phòng thủ rồi”. Biết đó là lời bông đùa nhưng mẹ cũng thấy ngại và xấu hổ lắm.

Mẹ đâu có muốn như thế, bị vậy không những khó chịu mà còn phải khom lưng biến mình thành một bà lão khi mới 27 tuổi nên nào ai có muốn đâu. Chỉ là không hiểu sao triệu chứng này lại tìm đến bên mẹ bé con nhỉ?

Có bảo bối, mẹ có nhiều niềm vui và hạnh phúc hơn nhưng cũng có nhiều phiền toái đeo bám. Lần này lại là người bạn không mấy thân thiện khiến mẹ đứng ngồi cũng không yên. Lắm khi có cảm giác như bụng mình đang sa xuống, mệt mỏi vô cùng. Khổ nhất là những lúc ăn no, ngồi hay cười nói cũng thấy bụng đau.

Mẹ sợ nếu triệu chứng này kéo dài sẽ ảnh hưởng không tốt tới sự phát triển của con, lo rằng con sẽ không có không gian thoải mái để sinh hoạt và khiến con bị còi đi. Mai mẹ phải đi khám bác sĩ để tìm biện pháp ngăn chặn tình hình này thôi. Mong con yêu của mẹ sẽ luôn khỏe mạnh và phát triển mỗi ngày. Yêu con nhiều lắm!

23:12:47 09/12/2015

0 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.