Tiếp thêm sức mạnh cho mẹ bé con nhé

22:12:49 15/12/2015
Mẹ Bé Bom

Viết bởi

Mẹ Bé Bom
  • Chưa cập nhật
  •  
  • Blog 27
  • Hình ảnh 0
  • Câu hỏi 6

Mẹ thấy tình hình sức khỏe ngày càng xuống cấp bé yêu à. Mặc dù mẹ vẫn chăm chỉ tập thể dục, vận động nhẹ nhàng nhưng không hiểu sao vai, gáy mẹ vẫn bị đau nhức. Nó khiến mẹ ăn không ngon ngủ không yên con ạ.

Có lắm lúc đang ngồi chấm bài hay soạn giáo án bỗng nhiên mẹ thấy đau nhói như điện giật ở vùng cổ, gáy. Cảm giác nhức nhối khó chịu vô cùng. Xoa bóp mà không thấy đỡ, có khi cơn đau nhức còn lan lên tận mang tai và xuống cánh tay nữa. Giờ đây mẹ thấy mình cứ như là người đi mượn, luôn trong trang thái mệt mỏi, lo sợ bị cơn đau tấn công bất cứ lúc nào, tinh thần uể oải không muốn làm việc nữa. Tình trạng này kéo dài chắc mẹ bị đột quỵ sớm hơn là bị sa thải khỏi công việc.

Bác sĩ bảo mẹ phải “sống chung với lũ” thôi . Khi mang thai, cơ thể người phụ nữ sẽ sảnh sinh ra các chất hóa học giúp cho các dây chằng bớt căng cũng như chuẩn bị cho em bé chào đời nên sẽ dễ dẫn đến chấn thương do căng dây chằng. Ngoài ra tư thế ngủ không đúng cũng dẫn đến đau. Nhưng cần đặc biệt lưu ý đến nguy cơ bị tiền sản giật khi mang thai. Phải nhớ thường xuyên kiểm tra mỗi lần đi khám.

Mẹ biết phải làm sao để qua cửa ải này đây bảo bối ơi?. Mẹ khó chịu con cũng sẽ không thoải mái rồi. Hãy cho mẹ thêm động lực để chiến đấu trường kì với cơn lũ này con yêu nhé!

22:12:49 15/12/2015

0 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.