Thư giãn cuối tuần

22:12:28 28/12/2015
Thị Liễu

Viết bởi

Thị Liễu
  • Chưa cập nhật
  •  
  • Blog 35
  • Hình ảnh 0
  • Câu hỏi 6

Bảo bối ơi, chiều nay mẹ con mình được đi câu cá đó. Lâu lắm rồi từ ngày con đến bên mẹ hôm nay mẹ con mình mới có dịp đi chơi xa.

Mẹ con mình đã vượt qua bao khó khăn để đến với tam cá nguyệt thứ hai. Giờ đây, sức khỏe của hai mẹ con đã ổn định vì vậy bố đã lập kế hoạch cho ngày cuối tuần bằng thú vui câu cá. Bố muốn con được nhìn ngắm thế giới xung quanh dù vẫn còn trong bụng mẹ. Bảo bối cũng thích chuyến đi này đúng không? mẹ tin là con sẽ háo hức lắm.

Giờ bé con của mẹ có thể nghe được âm thanh của thế giới bên ngoài rồi. Biết đá banh trong bụng mẹ mỗi khi thích thú hay không bằng lòng việc gì đó. Mỗi lần nhìn thấy những màn biểu diễn đáng yêu của con bố mẹ đều mỉm cười hạnh phúc.

Thời tiết hôm nay thật ủng hộ gia đình mình, bé con của mẹ sẽ không lo bị mệt. Hãy thật sự thoải mái và thư giãn con yêu nhé. Lớn lên mẹ nghĩ con sẽ thích câu cá giống bố. Tuy còn nhỏ nhưng bảo bối đã có tính kiên nhẫn và cẩn thận lắm. Chỉ có tính cách nghịch ngợm và hiếu động là không giống bố thôi. Nhiều khi hưng phấn quá bé con khiến mẹ phải nhăn mặt vì những màn nhào lộn mà.

Yêu con rất nhiều thiên thần nhỏ ạ!

22:12:28 28/12/2015

0 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.