Tâm sự đêm khuya

22:12:54 15/12/2015
Hồ Thanh

Viết bởi

Hồ Thanh
  • Chưa cập nhật
  •  
  • Blog 31
  • Hình ảnh 0
  • Câu hỏi 7

Chắc giờ này con đang ngủ phải không bé con, mặc dù vừa phải nhăn nhó trước sự nghịch ngợm của bảo bối nhưng lúc này đây mẹ thấy nhớ những màn đá banh của cục cưng quá.

Trời đã về khuya mà mẹ không sao ngủ nổi. Mấy ngày gần đây mẹ đang phải ra sức chống đỡ với cảm giác buồn nôn, nhức mỏi hai chân và đau lưng. Nhưng khổ nhất là buồn ngủ mà không sao chợp mắt được.

Con đã được 23 tuần tuổi rồi nhưng đi khám bác sĩ chỉ cho mẹ viên sắt về uống. Mẹ cứ thắc mắc mãi là thời điểm này sao chưa uống canxi nhỉ?.  Đây là giai đoạn quan trọng cần bổ sung canxi để con có thể phát triển tốt nhất mà. Những biểu hiện của mẹ có phải do thiếu canxi không bé yêu?

 Mẹ đang nghĩ có phải do mình uống thuốc sắt lúc gần giờ đi ngủ nên khó ngủ không nhỉ?. Nhiều người bảo mẹ nếu buồn, nhức chân hay đau lưng có thể là do tư thế nằm của mẹ chưa đúng chứ không hẳn là thiếu canxi nhưng tới tháng thứ 5 của thai kì thì nhất thiết phải bổ sung canxi từ thực phẩm và thuốc.

Mai mẹ phải đi khám xem sao con ạ. Không có chỉ định của bác sĩ mẹ cũng không dám dùng thuốc linh tinh nhưng mẹ lại sợ con không có đủ canxi giúp cho các cơ và xương chắc khỏe.

Thiên thần nhỏ của mẹ ngủ ngon và luôn mạnh khỏe con yêu nhé!

22:12:54 15/12/2015

0 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.