Sự đợi chờ của bố con

22:12:14 28/12/2015
Nguyệt

Viết bởi

Nguyệt
  • Chưa cập nhật
  •  
  • Blog 36
  • Hình ảnh 0
  • Câu hỏi 4

Bố đang háo hức chờ đợi những màn nhún nhảy của con lắm bé yêu à! Nhưng chắc là lúc này bảo bối của mẹ đang ngủ rồi phải không?

Cái đạp chân đầu tiên của con mẹ còn nghi ngờ không biết đólà gì nữa. Mẹ tự hỏi nếu con đang sút banh thì phải ở vùng bụng gần rốn chứ sao lại ở bên dưới rốn thế nhỉ?. Rồi những lần sau, lần sau nữa mẹ thấy lúc thì có cảm giác con máy ở bên phải, lúc ở bên trái mẹ mới hiểu hóa ra bé con thích đạp ở đâu cũng được.

Mẹ kể với bố con, bố vui ra mặt, hí hửng đợi chờ để nhìn thấy cử động của bảo bối mà không thấy đâu. Lần nào cũng thế, mỗi khi bố có thời gian để ngắm nhìn thì con đều đi ngủ. Thành ra bố cứ tiếc nuối và buồn hùi hụi. Có khi hơn 10 giờ đêm, chàng trai của mẹ lại trình diễn võ thuật mội hồi mẹ muốn khoe với bố mà bố lại ngủ mất rồi. Nhìn thấy nhịp thở đều đều của bố con sau ngày dài mệt mỏi mẹ lại không nỡ đánh thức dậy. Chỉ biết cười nghĩ rằng đúng là bố không có duyên được ngắm nhìn những giây phút đáng yêu này của con.

Giờ đây mỗi ngày mẹ đều chú ý đến thời gian biểu của bé con. Những lúc nghỉ ngơi không thấy con đạp mẹ lo lắm, chỉ sợ bé con không khỏe ở đâu thôi. Chỉ khi cảm nhận được những màn nhún nhảy của con mẹ mới yên tâm và ngủ ngon giấc được.

Cục cưng thương bố mẹ nên sẽ lớn khỏe mỗi ngày và chào đời bình an con nhé!. Bố mẹ sẽ nỗ lực hết mình để dành những điều tốt đẹp nhất cho con thiên thần nhỏ ạ.

22:12:14 28/12/2015

0 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.