Sam hoi cua Me

10:10:47 20/10/2016
Amanda Hanh

Viết bởi

Amanda Hanh
  • TP Hồ Chí Minh
  • Nữ, 1987
  • Blog 2
  • Hình ảnh 0
  • Câu hỏi 0

Nhật ký ngày 19/10

Nam mô Bổn sư Thích ca Mâu Ni Phật

Nam mô A Di Đà Phật

Nam mô Đại từ Đại bi Quan Thế Âm Bồ Tát

Bé heo của Mẹ, hôm qua Mẹ nghe được một câu chuyện rất buồn từ Bác Hường hàng xóm chung dãy trọ với Mẹ ngày xưa, rằng đồng nghiệp của Bác ấy đã thụ tinh ống nghiệm và có phôi thai nhưng lại không tìm thấy tim thai. Mẹ buồn quá, mắt rưng rưng. Thế nên con yêu của Mẹ, có được con là niềm hạnh phúc vô bờ bến đối với Mẹ. Con hứa hãy đến bên Mẹ an lành đủ tháng ngày con nhé. Ba mẹ lúc nào cũng yêu con hơn mọi thứ trên đời này.

Mẹ nguyện cầu những lời chân thành nhất, nam mô Bổn sư thích ca Mâu ni Phật, Nam mô A Di Đà Phật, Nam mô Đại từ Đại bi Quan Thế âm Bồ tát, mẹ nguyện cầu cho bé Heo của mẹ được khỏe đẹp, thông minh, đủ ngày đủ tháng.

Mẹ nguyện những lời chân tâm nhất, cầu nguyện cho tất cả những em bé như con, tất cả trẻ em trên thế giới này ai cũng khỏe đẹp xinh.

Nam mô A di Đà Phật

Mẹ hối hận và sám hối thật nhiều khi Ba con đã đánh chết con thằn lằn. Mẹ cầu mong ở một thế giới khác, bé thằn lằn đã đầu thai thành một kiếp khác, không phải kiếp thằn lằn nữa. Mỗi một con vật đều có một sự sống. Ba mẹ đã phạm vào điều đó, phạm vào điều hủy hoại sự sống của loài vật như là bé thằn lằn. Nam mô A di đà Phật. Nam mô Bổn sư Thích ca Mâu ni Phật, Nam mô Đại từ Đại bi Quan thế âm Bồ tát., mong người rộng lòng từ bi tha thứ cho Ba Mẹ.

Sáng nay mẹ xúc động một chút và suy nghĩ linh tinh quá. Nam mô A di Đà Phật.

Tối qua, mẹ mơ Ba chở Mẹ ngồi đằng sau, ở giữa là bé heo của mẹ, mập mập, chân toàn là ngấn ngấn. Thương quá đi. Mẹ yêu con. Bé heo của Mẹ.

10:10:47 20/10/2016

0 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.