rạn da phải làm sao???

20:12:56 14/12/2015
Hồ Thanh

Viết bởi

Hồ Thanh
  • Chưa cập nhật
  •  
  • Blog 31
  • Hình ảnh 0
  • Câu hỏi 7

Mẹ bắt đầu thấy xuất hiện những vết rạn hai bên bụng và đùi rồi bé con ạ. Trước đây mẹ nghĩ mình chăm sóc da cẩn thận thế này chắc rạn da sẽ không tìm đến đâu. Ấy vậy mà, sáng nay tỉnh dậy mẹ giật mình nhìn thấy những đường nét lạ trên đùi cục cưng ạ.

Mang bầu bị rạn da là điều hầu như không tránh khỏi ở các mẹ bầu. Nó khiến người phụ nữ xấu hơn nhưng mẹ thấy hạnh phúc vì điều đó con yêu ạ.

Mấy ngày đầu mẹ không hề thấy ngứa ở những vết rạn nhưng thời gian gần đây mẹ bị rạn da ngay dưới rốn phía dưới và thấy ngứa kinh khủng. Mẹ dặn lòng là không được gãi nhưng vì không thể chụi dược nên cứ vô thức đưa tay lên gãi cành cạch. Hậu quả là những vết rạn mới đó nổi lên với hình thù vô cùng đáng sợ, lại còn bị trày cả da ra nữa.

Mẹ không biết làm cách nào cho đỡ ngứa vì ngứa là không chịu được nổi nên cứ phải gãi. Nhất là mỗi khi màn đêm buông xuống mẹ thấy ngứa vô cùng. Mẹ nghĩ chẳng lẽ ngứa cũng có từng thời điểm ư?. Bé con cũng bị thức giấc mỗi khi mẹ bị cơn ngứa hành hạ đúng không?.

 Mẹ sợ mai này sinh xong những chỗ đó sẽ thành sẹo cục cưng ạ. Con nhìn thấy chắc sẽ bị dọa đến nỗi giật mình mất thôi. Nhưng phải làm sao để cài thiện tình hình này đây bảo bối ơi?

20:12:56 14/12/2015

0 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.