Phương thuốc nào cho con

22:01:14 29/01/2016
Ngọc Thi

Viết bởi

Ngọc Thi
  • Chưa cập nhật
  •  
  • Blog 10
  • Hình ảnh 0
  • Câu hỏi 5

Mẹ đau đầu về bé con quá, cứ hai ba tháng con lại bị viêm miệng một lần. Mỗi đợt viêm kèm theo sốt cao liên miên khoảng năm bảy ngày. Con không ăn uống được gì mà chỉ quấy khóc.

Lần nào đi khám bác sĩ cũng bảo bị bệnh viêm miệng phải dùng thuốc xịt sát trùng, uống vitamin c kèm theo. Mẹ vệ sinh cho con rất sạch sẽ, sáng ra xúc miệng đánh lưỡi bằng rơ lưỡi, ăn uống ngủ dậy xong lúc nào cũng xúc miệng bằng nước muối . Mẹ đã cho con uống thuốc Vit theo từng đợt trong năm, uống vitamin của Chidlife rồi Cam tùng lục rồi thuốc lá thuốc leo dùng thay phiên nhau quanh năm mà con vẫn bị. Bác sĩ bảo nhiều khi không phải do vệ sinh mà do virut nhưng virut gì mà vài tháng con lại bị một lần. Hay là con bị nhờn thuốc mẹ có nên đổi thuốc và đổi bác sĩ cho con không nhỉ?

Lên diễn đàn tìm hiểu mẹ mới biết hóa ra có nhiều bà mẹ cũng stress giống mẹ vậy, lắm mẹ còn quen với tình trạng sống chung với lũ rồi cơ. Một số mẹ nói đi bác sĩ cũng bảo là do virut gây ra ngoài ra còn do lười ăn người gầy còm nên có thể càng hay bị hơn. Rồi khuyên mẹ khi con bị đau mồm nên bôi ngay Orrespaste và vệ sinh miệng kĩ cho con mấy hôm là con đỡ đau ngay và sẽ ăn uống bình thường.

Mẹ sẽ thử ngay phương thuốc mới này xem có hiệu quả với bé con không? Nhìn bé con còi cọc mà mẹ xót xa quá. Mong con yêu của mẹ sẽ sớm thoát khỏi tình trạng này để có thể ăn ngon ngủ yên mỗi ngày.

22:01:14 29/01/2016

0 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.