Những lần siêu âm

23:12:45 27/12/2015
Thị Liễu

Viết bởi

Thị Liễu
  • Chưa cập nhật
  •  
  • Blog 35
  • Hình ảnh 0
  • Câu hỏi 6

Không biết mẹ đi siêu âm nhiều như thế này có ảnh hưởng tới bảo bối không nhỉ?. Vì thình hình sức khỏe của con không được tốt nên phải theo dõi thường xuyên. Con mới được 18 tuần mà mẹ đã đi siêu âm 17 lần rồi.

Mẹ hoang mang quá vì nhiều người bảo mẹ đi nhiều thế sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của bé con về cả trí tuệ và cân nặng. Nhưng vì con còn yếu nên bác sĩ yêu cầu siêu âm thường xuyên để đánh giá tình hình sức khỏe của con và tiêm thuốc giữ con lại nữa. Mẹ cũng không còn cách nào khác vì bác sĩ nói đó là cách duy nhất để theo dõi tình hình của con. Dù có khó chịu con cũng cố gắng một chút nữa bảo bối nhé.

Cũng chung cảnh phải thường xuyên tới phòng khám vì bị dịch tụ màng nuôi, cô Hà bảo mẹ thật ra chưa có nghiên cứu nào chứng minh siêu âm nhiều có ảnh hưởng đến thai nhi cả. Trong phiếu siêu âm cũng ghi như vậy mà. Mẹ cũng thấy đỡ lo hơn một chút. Chỉ cầu mong thiên thần nhỏ của mẹ sẽ luôn khỏe mạnh và chào đời bình an.

Chặng đường được nhìn thấy con yêu quả là có nhiều khó khăn, thử thách. Dù bão tố chông gai nhưng mẹ sẽ kiên trì vượt qua tất cả. Hãy cố gắng cùng mẹ con yêu nhé! Yêu con thật nhiều!

23:12:45 27/12/2015

0 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.