Nhật ký mang thai

19:08:24 07/08/2016
  • Chưa cập nhật
  •  
  • Blog 4
  • Hình ảnh 0
  • Câu hỏi 0

Con yêu của mẹ ah! Khi mẹ viết những dòng này là khi mẹ tâm trạng nhất. Mẹ kể cho con yêu nghe nhé. Con được tạo ra từ chuyến đi Đà Lạt của bố mẹ đó blush. Khi tuần đầu tiên mang thai con. Mẹ đã cảm nhận sự khác thường của cơ thể rồi. Mẹ mệt mỏi, đau lưng, đau bụng dưới hơi nhói và đặc biệt là đi tiểu vào ban đêm… đến tuần thứ 2, thứ 3 vẫn như vậy đó. Khi mẹ bị trễ kinh được mấy ngày. Mẹ mua que thử thai về thử, lúc đó bố con hí hửng lắm. Mẹ mang thai con, bố con là người mong đợi nhất (cả ông bà con nữa) hihi. Lúc đó chắc do con còn nhỏ quá nên que thử chỉ hiện 01 vạch, bố con hụt hẫng lắm, riêng mẹ thì vẫn tin rằng con đang dần hình thành trong bụng mẹ. Vài hôm sau, mẹ đi làm về mẹ chọc bố là mẹ có kinh rồi, bố con lúc đó đang bịt mặt nhưng mẹ cũng nhận ra khuôn mặt thất vọng v hụt hẫng của bố con enlightened. Qua ngày hôm sau mẹ thử thai thì 2 vạch. vậy là cả nhà vui mừng và xác nhận con sắp đến với gia đình của mình..

Khi con được hơn 04 tuần và bước sang tuần thứ 5, tâm trạng mẹ thay đổi thất thường. Mẹ cáu gắt, mẹ có những hành động khiến cho ông bà, bố con, các cô của con buồn và k hài lòng nhưng mọi người k nói ra…. Mẹ buồn và tự trách mình vô cùng, mẹ k kiềm chế được cảm xúc bản thân. Một phần cũng do mẹ rất mệt mỏi và công việc của mẹ không được thuận lợi, êm xuôi, áp lực công việc sợ con bị ảnh hưởng do mẹ tiếp xúc phải mùi sơn v hóa chất nhiều, áp lực giữa các đồng nghiệp khiến mẹ buồn v tủi thân. Mẹ hi vọng mọi người sẽ hiểu cho mẹ. Bây giờ con yêu bắt đầu hành mẹ rồi, mẹ không ăn uống được, mệt mỏi như không có sức sống trong người. Nhưng mà mẹ sẽ cố gắng, cố gắng giữ tâm trạng tốt, có gắng làm việc chứ k nghỉ nữa. Mẹ sẽ không khóc, không buồn, không cáu gắt để con k bị ảnh hưởng xấu. Cũng may bố và ông bà rất quan tâm mẹ, bố con cũng chạy di chạy lại, lo lắng cho mẹ. Mẹ không ăn được gì, mẹ chỉ ăn được chua và mặn. ăn miết rồi cái bụng của mẹ k yên..hihi. Con yêu đừng hành mẹ quá nhé. Ah hôm bữa mẹ đi siêu âm, con được #5 tuần và được #21mm đó, con nằm đúng vị trí trong tử cung. Khoảng sau 2 tuần mẹ sẽ đi siêu âm nữa để nghe tim thai của con đó.yes

Thời gian này bố con chưa có việc, Cô Trang cũng chưa xin được việc nên mẹ k thể nghỉ được mà phải cố gắng đi làm. Hi vọng mọi thứ sẽ ổn. Nhà mình thì đang mong con là con trai đó. Vì tâm lý đứa đầu lòng mà (có bố con là con một của ông bà thoai đó mà). thực sự mẹ cũng mong con là con trai đầu lòng của mẹ cho mọi người vui. Nhưng nếu cho mẹ lựa chọn thì mẹ vẫn yêu một cô công chúa đầu lòng hơn, để mẹ có thể làm điệu cho con, để mẹ mong ước con được xinh đẹp như một thiên thần.hjjjhj.. nhưng dù con có là con trai hay con gái của mẹ thì mẹ cũng luôn yêu thương con vô điều kiện, và mong con ra đời được khỏe mạnh, ngoan ngoãn và là người có ích cho xã hội này. Mong chờ con yêu của mẹ… Mẹ sẽ viết tiếp cho con sau nhé. Yêu con!

19:08:24 07/08/2016

0 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.