Ngày không vui

18:12:24 05/12/2015
Mẹ Bé Bom

Viết bởi

Mẹ Bé Bom
  • Chưa cập nhật
  •  
  • Blog 27
  • Hình ảnh 0
  • Câu hỏi 6

Từ phòng khám về mà mẹ buồn quá bảo bối à. Vui mừng chưa được bao lâu khi nhìn thấy con qua màn hình máy siêu âm với màn nhào lộn sống động thì đã nhận được hung tin từ bác sĩ.

Thấy có hiện tượng lạ khi bị ra máu vào sáng qua mẹ nhanh chóng đi khám vì lo sợ con bị làm sao. Kết quả bác sĩ bảo rau bám thấp. Nếu vài tuần nữa rau không tự co lên thì phải nằm bất động một chỗ. Mẹ như muốn ngất xỉu, mặt tái mét nhận tin dữ. Bác sĩ dặn mẹ phải kiêng đi lại nhất là hạn chế leo cầu thang. Mọi người mách mẹ nên ăn trứng ngải cứu để rau nhanh co lên nhưng mẹ phân vân quá vì nhiều người nói không được ăn ngải cứu khi mang thai. Mẹ lại hoang mang quá không biết phải làm như thế nào cho đúng.

Bên cạnh đó mẹ cứ nằm ngửa một lúc lại bị cứng bụng, không biết đây có phải là gò không?, trước bị thế mẹ nằm nghiêng thì hết ngay mà dạo gần đây thấy bụng cứ cứng lâu hơn. Càng nghĩ tới mẹ lại càng lo sợ. Mẹ cũng không dám nằm ngửa nhiều vì sợ con sẽ bị thiếu ôxy mà nằm nghiêng 2 bên thì đau mỏi người vô cùngco ạ.

Giờ mẹ chỉ mong sao rau sẽ co lên trong vài tuần tới để con được an toàn. Hãy cố gắng cùng mẹ bé con nhé!

18:12:24 05/12/2015

0 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.