Một chút buồn

20:09:08 15/09/2016
  • Chưa cập nhật
  •  
  • Blog 4
  • Hình ảnh 0
  • Câu hỏi 0

Hôm nay tâm trạng mẹ không được vui lắm con ạ. Hôm qua mẹ đi khám ở bệnh viện từ dũ để đo độ mờ da gáy của con. Mẹ và bố con bắt xe lên sài gòn từ 3h sáng, vật vờ ngồi chờ rồi bôc số đến thứ tự rồi khám siêu âm là hết một buổi mệt đuối lử luôn. Kết quả siêu âm của con là 2.5mm, độ mờ da gáy hơi cao nên cuối cùng mẹ phải làm thêm xét nghiệm máu cho cả mẹ v con để kết luận độ di tật thai nhi và tỉ lệ mắc bệnh down. Mẹ hơi lo con ạ, hi vọng con yêu của mẹ phát triển bình thường và khỏe mạnh. Phải đến 12 ngày nữa mẹ mới biết kết quả xét nghiệm. Con yêu đừng làm cả nhà lo lắng nhé. Hôm nay là con yêu được 12w rồi, vẫn chưa biết được giới tính của con, mẹ hóng quá, mấy bữa nay mẹ ngủ lại được rồi, mẹ ăn uống cũng được hơn nh vẫn còn nghén, hi vọng là qua 3 tháng 10 ngày mẹ sẽ hết nghén để khỏe hơn.

mẹ nghỉ làm từ đầu tháng nay con ạ, mà đến giờ mẹ vẫn chưa nói được cho ông bà của con biết. Bây giờ là cả 3 người trong nhà đang thất nghiệp, nên mẹ cũng không muốn nói, nói sợ ông bà lại lo buồn và suy nghĩ thêm. Mẹ thật sự cũng k muốn ở nhà, mẹ muốn làm việc gì đó cho khuây khỏa, để kiếm thêm ít thu nhập nữa, mẹ thf muốn bán đồ ăn con ạ, muốn mở quán ăn sáng nh hầu như không ai đồng ý và khuyên mẹ nên để sinh con xong rồi tính tiếp, mẹ cũng nghĩ là nhờ Cậu Thành con gửi mỹ phẩm từ Hàn về để bán online xem thế nào. Chắc mẹ bắt đầu tập kinh doanh con ạ, vừa để có công việc và giết thời gian, chứ cứ ngồi không ở nhà mẹ không chịu nổi mất v cũng k ổn tí nào. 

Chỉ cần con yêu khỏe mạnh và phát triển tốt là mẹ mừng và hết lo rồi, con yêu nhé. Yêu con nhiều lắm, còn mọi thứ mẹ sẽ xoay xở được, mẹ tin không có việc gì là không làm được hết phải không con broken heart

Yêu con nhiều lắm, con yêu hãy cho mẹ động lực để mẹ vượt qua mọi khó khăn này nhé!

20:09:08 15/09/2016

0 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.