Mong ước của mẹ

18:12:19 05/12/2015
Nguyễn Thị Mai

Viết bởi

Nguyễn Thị Mai
  • Chưa cập nhật
  •  
  • Blog 36
  • Hình ảnh 1
  • Câu hỏi 6

Mấy hôm nay mẹ thấy bụng dưới bị đau, lúc thì lâm râm, lúc thì nhói nhói nhưng không bị ra máu. Chỉ thấy có một chút dịch trắng nhưng không có mùi. Mẹ thực sự lo lắng đây có phải là dấu hiệu sắp mất con không?

Mẹ con mình đã song hành với nhau gần hai tháng rồi, hai lần trước mẹ đi khám bác sĩ đều không tìm được nguyên nhân vì sao mẹ không giữ được anh, chị của con nên giờ đây mẹ hoang mang lắm. Bố mẹ đã kết hôn được hơn 3 năm rồi, lúc nào cũng thèm khát được nghe tiếng khóc của trẻ em.

Mẹ đi khám, bác sĩ nói mẹ hãy yên tâm và thoải mái thinh thần, đau bụng lâm râm khi mang thai tháng đầu hặc tháng thứ hai là bình thường. Tình trạng này sẽ diễn ra trong một thời gian ngắn rồi mất hẳn hoặc bị lại nhưng không thường xuyên. Bác sĩ dặn mẹ về nhà ăn uống đầy đủ, nghỉ ngơi hợp lí nếu thấy tình trạng đau bụng lâm râm tăng nặng thì cần đi khám ngay.

Mẹ hoang mang và lo sợ lắm con à. Mỗi ngày đều không ngừng cầu mong mọi sự sẽ bình an. Hãy lớn khỏe mỗi ngày và chào đời bình an con nhé. Bố mẹ mong chờ khoảnh khắc khi con cất tiếng khóc chào đời lắm thiên thần nhỏ à.

18:12:19 05/12/2015

0 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.