món quà của bố con

22:11:48 18/11/2015
Thị Liễu

Viết bởi

Thị Liễu
  • Chưa cập nhật
  •  
  • Blog 35
  • Hình ảnh 0
  • Câu hỏi 6

Tối qua mẹ con mình đã có một giấc ngủ thật ngon con nhỉ? Cảm giác thật thoải mái và dễ chịu. Chiếc gối bố mua tặng mẹ con mình thật sự hữu dụng đúng không bé yêu?

Đêm nào cũng vậy, mẹ phải trằn trọc, lăn qua lăn lại vì khó ngủ, bức bối. Thấy mẹ “vất vả” là thế nên bố đã tìm kiếm và tuyển chọn chiếc gối ôm này đó. Cục cưng thấy bố tâm lí không?

Từ khi biết mình có một sinh linh nhỏ bé đang lớn lên từng ngày, mẹ đã nằm nghiêng về bên trái nhiều hơn. Nhưng chỉ được một lát là thấy mỏi người lắm rồi nên phải đổi tư thế liên tục trong một đêm, thành ra tối nào cũng lăn qua lăn lại vài vòng với chiếc giường ngủ. Chắc con cũng thấy khó chịu khi mẹ cứ xoay tròn như thế nhỉ? Giờ bảo bối đã lớn hơn, bụng mẹ cũng nhô cao hơn rồi vì thế nằm ngủ cũng là một vấn đề nặng nhọc.

Chiếc gối ôm xuất hiện đúng là vật cứu tinh cho giấc ngủ của mẹ con mình. Một giấc ngủ ngon lành và thoải mái đã tới. thật đẽ chịu biết bao bảo bối nhỉ? con biết không?, tư thế nằm nghiêng bên trái và kê thêm chiếc gối ôm ở giữa chân không chỉ giúp cho mẹ ngủ ngon mà còn giúp tăng lượng máu đến con nữa đó. Mẹ thấy dễ chịu hơn vì hạn chế áp lực lên tĩnh mạch chủ và sẽ giảm được tình trạng phù chân trong những ngày tháng tới. Chiếc gối đúng là thần kì quá!

Giấc ngủ của mẹ con mình đã được bảo vệ rồi. Cục cưng cảm ơn bố đi nhé. Từ nay con sẽ không phải thấy khó chịu với cảnh mẹ đánh vật với giấc ngủ. Thế nên  con yêu của mẹ hãy phát triển mạnh khỏe lên nhé.

22:11:48 18/11/2015

0 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.