Mẹ bị sốt

22:12:19 02/12/2015
Mẹ Bé Bom

Viết bởi

Mẹ Bé Bom
  • Chưa cập nhật
  •  
  • Blog 27
  • Hình ảnh 0
  • Câu hỏi 6

Con yêu à, con khó chịu lắm phải không?, mẹ biết rằng khi còn trong bụng mẹ con sẽ sợ nóng lắm. Nhưng mẹ không biết làm sao mà cái bạn sốt lại tìm đến mẹ khi con còn nhỏ thế ày.

Bỗng dưng sáng nay ngủ dậy mẹ thấy miệng khô, người mệt mệt, sờ trán thì thấy nóng nóng. Mẹ đo nhiệt độ thấy con số 37,7 hiện lên. Mẹ lo lắng quá, vì trước đây mẹ từng được chứng kiến trường hợp của một mẹ bầu bị sốt trong ba tháng đầu thai kì, dù không uống thuốc nhưng chuyện đau buồn nhất vẫn xảy ra. Không biết con của mẹ có ị ảnh hưởng gì không?

Mẹ không dám đi làm vì sợ ra ngoài gặp gió sẽ bị sốt cao hơn. Mẹ chỉ bị mỗi sốt ngoài ra không có dấu hiệu gì khác cả. Nhưng con sợ nhiệt độ cao mà, vì thế mẹ hoang mang quá.

Mọi người nói mẹ đừng lo quá, bị sốt nhẹ như thế thì không ảnh hưởng đến bé yêu của mẹ và dặn mẹ không được tự ý uống thuốc và xông nóng khi chưa có chỉ định của bác sĩ. Mẹ cũng biết thế nên chỉ dám dùng khăn ấm chườm khắp người, đắp lên trán để hạ nhiệt độ, cố gắng uống thật nhiều nước và ăn cháo hành, tía tô kết hợp với những bài thuốc thiên nhiên lành tính để hạ sốt.

Mẹ hy vọng sẽ đẩy xa và tạm biệt người bạn không thân thiện này đi thật nhanh chóng. Nếu không đỡ mẹ phải tìm gặp bác sĩ thôi con à. Bảo bối của mẹ hãy cố gắng thêm chút xíu nữa con nhé.

22:12:19 02/12/2015

0 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.