Lựa chọn nào cho tốt?

23:12:35 27/12/2015
Mẹ Bé Bom

Viết bởi

Mẹ Bé Bom
  • Chưa cập nhật
  •  
  • Blog 27
  • Hình ảnh 0
  • Câu hỏi 6

Từ ngày biết trong cơ thể mình đang có một sinh linh bé nhỏ mẹ luôn cẩn trọng trong mọi hành động và việc làm.

Mẹ thường thăm khám định kì trong bệnh viện vì nghĩ như thế sẽ an toàn cho bé con. Nhưng dạo gần đây mẹ thấy băn khoăn quá, nghe mọi người bảo đi khám bác sĩ tư sẽ tốt hơn, được theo dõi cẩn thận nên mẹ đang phân vân tìm phòng khám của bác sĩ tư nhân để theo con yêu ạ. Khổ một nỗi là lần đầu mang thai nên mẹ ngờ nghệch không biết có đúng là bác sĩ tư sẽ tốt hơn không?. Hơn nữa mẹ cũng không biết bác sĩ nào mát tay để theo khám. Mẹ muốn tìm bác sĩ nào uy tín ở bệnh viện lớn để mai này theo sinh ở đó luôn.

Cả ngày tìm kiếm thông tin mà mẹ vẫn không biết nên chọn và theo bác sĩ nào cho tốt. Nhiều ý kiến và sự lựa chọn quá cục cưng ạ. Đã định bụng là theo bác sĩ ở quận nhà mình vì nhiều người giới thiệu mà khi tìm hiểu mẹ thấy có nhiều ý kiến trái chiều quá. Các bác sĩ ở xa thì không phải ở bệnh viện mẹ muốn theo sinh. Mẹ thật không biết phải làm sao nữa bảo bối ạ?

Giai đoạn “vác balo ngược” này cực kì quan trọng và có nhiều biến đổi nên mẹ luôn muốn con được khỏe mạnh và an tâm lớn khỏe mỗi ngày. Vì thế mẹ cứ cân đo đong đếm mãi mà vẫn chưa tìm được cách nào để có giải pháp tối ưu cho vấn đề này. Nhưng bảo bối hãy yên tâm và tin tưởng ở mẹ con yêu nhé!.

23:12:35 27/12/2015

0 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.