Lựa chọn khó khăn

23:02:22 02/02/2016
Ngọc Thi

Viết bởi

Ngọc Thi
  • Chưa cập nhật
  •  
  • Blog 10
  • Hình ảnh 0
  • Câu hỏi 5

Totti của mẹ đã được mười tám tháng tuổi nhưng chỉ được có gần 10 kilogam và cao 87 cm, mẹ không biết con có bị suy dinh dưỡng thấp còi không nữa.

Con rất kén ăn, vài thìa đầu thì ăn rất ngon nhưng sau đó thì ngậm hoài không chịu nuốt, sữa thì có lúc uống lúc không. Hiện giờ mẹ đang cho con uống sữa Milex 3, uống sữa này mẹ thấy sức đề kháng của con rất tốt nhưng trong vòng bốn tháng nay con không tăng được cân nào cả. Mẹ có nghe mọi người nói sữa Pediasure và Dielac pedia dành cho trẻ biếng ăn giúp trẻ tăng cân và kích thích thèm ăn. Không biết trong hai loại sữa trên thì nên sử dụng loại sữa nào cho phù hợp nhỉ, ngoài hai loại ấy không biết còn loại sữa nào khác thích hợp với tình trạng của con không đây?

Lên các diễn đàn tìm hiểu mẹ thấy chóng mặt quá, có mẹ thì khuyên nên dùng sữa Dielac pedia sẽ kích thích con ăn ngon miệng, dùng thử vài ngày sẽ thấy con thèm ăn. Nhưng có mẹ thì bảo không nên dùng mà thử dùng S26 vì sữa này tăng chiều cao và cân nặng rất tốt, rồi có ý kiến con nhẹ cân thì nên dùng sữa P100 xem sao, loại sữa này có hàm lượng đạm cao mà lại dễ tiêu vì là đạm thủy phân.

Ôi nhiều ý kiến thế này mẹ không biết nên chọn loại nào nữa. Sợ đổi quá nhiều sẽ không tốt cho hệ tiêu hóa của con lại khiến con ghét uống sữa hơn thì mẹ chảng biết phải làm sao. Mẹ nên chọn loại nào đây Tootti ơi?

23:02:22 02/02/2016

0 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.