Lớp học tiền sản

20:12:17 20/12/2015
Hồ Thanh

Viết bởi

Hồ Thanh
  • Chưa cập nhật
  •  
  • Blog 31
  • Hình ảnh 0
  • Câu hỏi 7

Mẹ con mình có một buổi chiều thật bổ ích bảo bối nhỉ?. Mẹ đã được khai sáng nhiều điều và sẵn sàng chào mừng sự ra đời của bé con rồi đó.

Lúc đầu mẹ thật sự mờ mịt về những kiến thức để có một thai kì khỏe mạnh và cách chăm sóc cục cưng của mẹ khi chào đời nhưng nhờ có buổi học tiền sản hôm nay mà mẹ thấy tự tin vô cùng.

Những long ngóng ban đầu về chế độ dinh dưỡng cũng như một số vấn đề cần được lưu ý khi mang thai đã được bác sĩ giải đáp vôc cùng tường tận. Mẹ có thể biết con cần gì và có thể làm gì ở từng giai đoạn quan trọng. Rồi phải làm sao để có thể phòng tránh một số triệu chứng phiền phức có thể xảy ra trong giai đoạn “vác balo ngược” đó con yêu à.

Điều khiến mẹ ấn tượng và xúc động nhất là được lên thực hành tắm cho em bé. Mẹ tưởng tượng cô búp bê ấy là bé con của mẹ để làm đó. Thật là khó con à. Nhìn thấy bác sĩ thuần thục tắm cho em bé mẹ nghĩ rằng thật dễ dàng và mình sẽ làm tốt điều ấy thôi. Nhưng khi được lên thực hành thì thật trái ngược với những điều mẹ nghĩ. Mẹ thấy sao tay mình long ngóng thế này. Chỉ có những động tác đơn giản mà mẹ lại vụng về đến thế!. May mà có bác sĩ hướng dẫn tận tình một lần nữa mẹ mới có thể hoàn thành công việc khó khăn này.

Kết thúc buổi học mẹ vẫn còn lưu luyến, chỉ mong sao sẽ có thêm nhiều lớp học như thế này nữa để mẹ con mình được tham gia cục cưng nhỉ?. Mẹ sẽ luôn cố gắng làm mọi điều tốt nhất cho con. Hãy yên tâm lớn khỏe mỗi ngày thiên thần nhỏ nhé!.

20:12:17 20/12/2015

0 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.