Lòng kiên trì được đền đáp

22:01:06 29/01/2016
Thị Liễu

Viết bởi

Thị Liễu
  • Chưa cập nhật
  •  
  • Blog 35
  • Hình ảnh 0
  • Câu hỏi 6

Không hiểu sao mấy hôm nay con bị sốt cách nhật hơn 38 độ, bố mẹ lo lắng quá nên phải đưa con đi khám, bác sĩ nói con bị viêm miệng do một loại vi khuẩn gây nên rồi chẳng kê gì chỉ cho uống vitamin c, dặn nếu con bỏ bú thì mới phải bôi miệng cho con đỡ đau còn nếu vẫn ăn được thì cố gắng vất vả cho con dạn dày lên.

Mẹ nghe theo chỉ dẫn về xay nước diếp cá cho con uống, kiên trì suốt một tuần con giảm sốt dần dần, lúc con sốt thì chườm mát, bổ sung nước. Con không bỏ bú nhưng mỗi lần ăn là một lần đánh vật vì con khó chịu quấy gắt ghê lắm, nhưng mẹ cố gắng kiên trì cố để con đỡ phải bôi thuốc gì vào miệng.

Một hai ngày, rồi bốn năm ngày trôi qua con vẫn quấy khóc khó chịu, mặc dù con đã ăn ngoan hơn được một chút. Đến ngày thứ bảy con mới đỡ được nhiều hơn, mẹ như nhẹ nhõm hẳn. Đã dặn lòng cố kiên trì không bôi thuốc nhưng nếu đến hôm nay không đỡ mẹ cũng cắn răng bôi thuốc cho con. Nhưng thật cảm ơn trời phật là con đã qua được giai đoạn khó khăn nhất rồi. Mẹ sẽ cố gắng kiên trì hơn nữa. Mong con luôn mạnh khỏe con yêu nhé!

22:01:06 29/01/2016

0 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.