Lời xin lỗi của mẹ

23:12:19 27/12/2015
Hồ Thanh

Viết bởi

Hồ Thanh
  • Chưa cập nhật
  •  
  • Blog 31
  • Hình ảnh 0
  • Câu hỏi 7

Mẹ thấy ân hận quá bé con ơi!, lúc nãy vì thèm bò nhúng dấm nên mẹ đã đi siêu thị mua một chai mắm nêm về pha. Bò mẹ nhúng chín kĩ, mắm nêm cũng nấu sôi lên rồi mới dám ăn. Nhưng bây giờ ngồi nghĩ lại mẹ thấy sợ quá, không biết trong mắm có gì gây hại cho con không?. Đã thế mẹ còn ăn rất nhiều nữa chứ. Rồi dạo gần đây mẹ còn nghiện món cà pháo chấm mắm tôm. Chẳng hiểu sao cứ có món ấy mẹ lại ăn cơm ngon miệng đến thế. Lúc ăn thì không sao giờ chợt bừng tỉnh mẹ  ân hận quá. Chỉ sợ con bị làm sao thôi cục cưng ạ.

Lo quá mẹ lên mạng tìm hiểu trên các diễn đàn ai cũng bảo mẹ đừng có ăn, ăn như vậy không tốt cho đường tiêu hóa, có thể con sẽ bị đi ngoài vì những món ăn chưa chín và lên men tiềm ẩn nhiều vi khuẩn. Nếu có ăn cũng chỉ nên ăn ít cho đỡ thèm thôi. Thế mà món cà pháo mẹ chứ chiến tì tì, ròng rã suốt thời gian gần đây vì cứ như bị nó làm cho mê muộị chứ,

Chẳng may bị bác tào tháo rượt đuổi thì mẹ không biết kêu ca ra sao?. Lúc ấy sẽ nguy hiểm đến con thật nhiều. Tất cả là do tính tham ăn của mẹ. Sao mẹ không chịu tìm hiểu và kìm chế mình một chút chứ. Giờ mẹ thấy ân hận quá con yêu à.

Mẹ cầu mong mọi sự sẽ bình an. Từ giờ dù thèm mẹ cũng sẽ hạn chế không ăn những món đồ không tốt cho con nữa. Mẹ xin lỗi bảo bối nhiều nhé!

23:12:19 27/12/2015

0 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.