Khoảnh khắc kì diệu

20:12:44 20/12/2015
Mẹ Bé Bom

Viết bởi

Mẹ Bé Bom
  • Chưa cập nhật
  •  
  • Blog 27
  • Hình ảnh 0
  • Câu hỏi 6

Thiên thần nhỏ của mẹ ơi, hôm nay mẹ đã hạnh phúc đến nỗi nước mắt rơi ngay tại phòng khám đó con à.

Cục cưng đã được 13 tuần tuổi rồi, bác sĩ nói con phát triển rất tốt. Giờ con nặng gần 23 gram và dài như một quả đậu Hà Lan. Tuần này con đã có nhiều thay đổi và đã biết làm nhiều thứ hơn rồi. Mẹ vui quá vì bé con vẫn đang lớn mạnh mỗi ngày. Mẹ lo mình bị hành hạ bởi những cơn ốm nghén sẽ làm ảnh hưởng đến sự phát triển của bảo bối.

Mẹ đang mải miết suy nghĩ không biết giờ này bé yêu của mẹ đang làm gì trong bụng nhỉ?. Và điều kì diệu đã xảy ra, xuất hiện trên màn hình máy siêu âm là hình ảnh của thiên thần nhỏ với bộ dạng đáng yêu khi cho ngón tay vào miệng mút. Trông con của mẹ dễ thương vô cùng. Nhìn bảo bối mút tay “chùn chụt” mà niềm hạnh phúc như vỡ òa trong mẹ. Không hiểu sao mẹ cười mà nước mắt lại rơi. Trông mẹ cứ như một cô nàng trẻ con không kìm nén được cảm xúc. Mẹ nghĩ cục cưng đang đói quá hay là con đã có thêm một trò chơi mới để làm cho đỡ buồn?. Bé yêu của mẹ thông minh quá.

Về đến nhà rồi mà mẹ vẫn không sao quên được giây phút ấy, trên tay mẹ vẫn đang cầm kết quả siêu âm với hình ảnh của con này. Không biết lần sau bảo bối của mẹ sẽ có màn trình diễn như thế nào nữa nhỉ? Mẹ hồi hộp đón chờ ngày ấy quá. Bảo bối của mẹ hãy lớn khỏe mỗi ngày con nhé! bố mẹ yêu con nhiều lắm!

20:12:44 20/12/2015

0 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.