Khi tiết trời thay đổi

23:12:49 26/12/2015
Thị Liễu

Viết bởi

Thị Liễu
  • Chưa cập nhật
  •  
  • Blog 35
  • Hình ảnh 0
  • Câu hỏi 6

Cái thời tiết này muốn hành hạ mẹ con mình đây mà bảo bối ơi!. Gì mà sáng nắng chiều mưa trưa ẩm ướt như một cô nàng kiều kì khó tính vậy. Tiết trời thay đổi luôn xoành xoạch khiến mẹ bị quay như chong chóng. Dù đã hết sức phòng bị mà vẫn không thể thoát được kiếp nạn bị cuốn vào vòng xoáy của nó. Và kết quả là mẹ đang bị sổ mũi, hắt hơi gõ cửa khiến người vô cùng khó chịu con ạ.

Cục cưng chắc cũng không ưa gì cái thời tiết này như mẹ đâu nhỉ?. Nó thực sự áp bức người quá đáng mà. Mẹ khó ở thế này bé con cũng phải bị hệ lụy rồi.Tthương bảo bối của mẹ quá.

Hôm qua Dì Hằng đã mua cho mẹ lọ thuốc xịt mũi Thái Dương nhưng khổ nỗi xịt lên nó cũng chẳng thông cho. Thành ra đêm qua giấc ngủ của mẹ con mình được cú đêm gõ cửa. Tưởng rằng hôm nay tình trạng này sẽ thuyên giảm ấy vậy mà nó lại không ngừng bành trướng thế lực của mình. Mẹ lo sợ tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến cảm cúm lắm con yêu à. Lúc ấy thì thực sự nguy hiểm rồi.

Mẹ không dám dùng thuốc vì sợ ảnh hưởng tới sự phát triển của con. Những bài thuốc dân gian cũng đang được mẹ áp dụng mà vẫn chưa thấy thuyên giảm cục cưng à. Giờ đây trên người lúc nào cũng kè kè khăn giấy để lau mũi như trẻ con. Mẹ chỉ cầu mong tình trạng này sẽ chấm dứt sớm thôi nếu kéo dài hơn nữa mẹ sợ sẽ không còn sức chống cự khi nó chuyển sang giai đoạn khó điều trị hơn.

Hãy cho mẹ tinh thần và động lực nhé thiên thần nhỏ. Vì con mẹ sẽ chống trọi tới cùng với người bạn không thân thiện này. Yêu con nhiều lắm!

23:12:49 26/12/2015

0 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.