Giông tố thực sự bắt đầu

22:01:35 27/01/2016
Thị Liễu

Viết bởi

Thị Liễu
  • Chưa cập nhật
  •  
  • Blog 35
  • Hình ảnh 0
  • Câu hỏi 6

Mẹ đang phải trải qua một giai đoạn stress nặng nề con trai ơi. Con mới được ba tháng tuổi thôi, thời gian trước con xì xoẹt rất đều, phân hoa cà hoa cải rất đẹp mắt vậy mà khoảng một tháng nay tự nhiên con đi rất ít.

Có khi ba bốn ngày con mới đi một lần nhưng mỗi lần đi lại rất nhiều. Mẹ chủ quan nghĩ rằn chắc con cũng như người lớn hai ba ngày đi là chuyện thường vả lại phân rất đẹp mắt không đến nỗi “rắn chắc”như hình viên bi. Nhưng than ôi quá bẽ bàng, thời gian đi của con ngày càng kéo dài, lúc đầu ba bốn ngày rồi đợt sau lại bốn năm ngày, con bực bộ khó chịu trong người lắm, mặt rặn đỏ gay gắt. Xì hơi bum bủm suốt ngày. Nghe một bác cũng là y tá tư vấn rằng xì hơi bum bủm như thế là vẫn tốt không sao cả nên mẹ thấy vững tâm đợi chờ hơn. Nhưng dường như sự đợi chờ trong hi vọng của mẹ được nhen nhúm thì bị dập tắt ngay lập tức. Dường như bị đầy bụng, càng những ngày về sau con càng bú ít nôn trớ càng nhiều, quấy khóc càng dữ, con số đi ngày đi đi vệ sinh càng kéo dài…lòng mẹ như lửa đốt.

Sau khi gọi điện hỏi han, bà ngoại bèn lấy chút mật ong pha nước ấm thụt cho con, chưa đầy nửa phút sau con đã đi được mẹ thở phào nhẹ nhõm, con mỉm cười rồi chìm vào giấc ngủ.

Tưởng như giông tố đã qua nhưng ai ngờ mới chỉ là bắt đầu, lại những chuỗi tháng ngày chờ đợi và chờ đợi, mẹ ào lên các diễn đàn đọc đủ mọi thông tin, tìm đủ mọi phương pháp nhưng kết quả vẫn là con số không tròn trĩnh. Mẹ sợ quá, nên quyết định cho con đi khám xem sao, mong rằng mọi sự sẽ bình an con yêu ạ.

22:01:35 27/01/2016

0 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.