Dự định nhỏ dành tặng bé con

22:12:45 18/12/2015
Hồ Thanh

Viết bởi

Hồ Thanh
  • Chưa cập nhật
  •  
  • Blog 31
  • Hình ảnh 0
  • Câu hỏi 7

Chắc bảo bối đang khoái chí vì những dự định và kế hoạch của bố dành tặng con phải không?. Mẹ cũng không nghĩ rằng bố con lên ý tưởng cho những điều này sớm vậy.

Từ khi bước chân ra khỏi phòng khám, biết con vẫn phát triển khỏe mạnh bố vui mừng ra mặt, miệng không ngừng hát líu lo. Bố đúng là phấn khích quá bé con nhỉ?

Bố đang chở mẹ con mình đi sắm đồ đấy bé con ạ. Con thích lắm phải không? Dù chưa biết con là trai hay gái nhưng bố con đã lên danh sách mua sắm rồi đó. Bố sẽ mua cho con cái nôi hồng, bình sữa, lục lạc đồ chơi. Bố nghĩ cần phải trang trí lại cái phòng ngủ cho nó hợp với ngày con ra đời. Sẽ treo nhiều ngôi sao vào trần nhà, đặt thêm thú nhồi bông vào khắp góc phòng. Lại chuẩn bị thêm một máy nghe nhạc tí hon và sẽ chỉ luôn mở những thể loại nhạc hòa tấu thông minh. Nghe thật thích bé con nhỉ nhưng có vẻ giống phòng của công chúa rồi. Không biết thiên thần nhỏ có thích điều này không?. Bố đang mong chờ sự chào đời của con lắm đó.

Cục cưng muốn mẹ nhắn nhủ với bố diều gì à?. Mẹ biết rồi, con muốn nói với bố rằng mình còn bé xíu nên bố cứ từ từ sắm đồ cho con cũng được phải không?. Bé con của mẹ ngoan quá. Con hãy ngủ một lát đi nhé!. Mẹ sẽ gửi lời nhắn này cho bố con. Yêu bảo bối nhiều lắm!

22:12:45 18/12/2015

0 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.