Điều khác lạ

22:12:51 18/12/2015
Mẹ Bé Bom

Viết bởi

Mẹ Bé Bom
  • Chưa cập nhật
  •  
  • Blog 27
  • Hình ảnh 0
  • Câu hỏi 6

Mẹ có vẻ hơi ngờ nghệch bé con nhỉ, nhìn thấy những mẹ bầu khác mẹ cứ thấy mình khác lạ sao ấy?

Mẹ con mình đã cùng nhau vượt qua một phần ba chặng đường rồi, mẹ bắt đầu thấy cái bụng xinh xinh hơn. Nhưng lạ lắm bảo bối à, các mẹ bầu khác đều có bụng tròn xoe, cứng và to đều từ rốn ra. Thế mà không hiểu sao bụng mẹ lại to ở dưới rốn, vẫn mềm và nếu nhìn thì như vừa ăn no thôi. Có phải dạo này mẹ tham ăn quá nên bụng to chứ không phải con lớn nhanh như vậy nhỉ?. Có người bảo mẹ nếu chửa thấp thế này thì dễ bị sa dạ con và sẩy lắm. Mẹ không biết gì về việc này nhưng nghe xong mà giật thót tim con ạ. Như thế cục cưng của mẹ đang gặp nguy hiểm rồi sao?

Mẹ lo quá, mọi người bảo mẹ mới được ba tháng thì chưa thể khẳng định là chửa bụng dưới hay trên phải 6 tháng trở lên mới biết. Bây giờ con vẫn còn nhỏ lắm nên bụng đấy mới chỉ là bụng mỡ thôi không cần lo lắng quá. Nhưng nếu chửa bụng dưới cần phải cẩn thận ở ba tháng đầu vì dễ bị sẩy và tháng thứ 7 hay bị đẻ non. Vì thế cần phải cẩn thận và giữ gìn nhiều hơn. Đặc biệt là không nên đi bộ nhiều ở những giai đoạn này.

Mẹ con mình mới qua được ải thứ nhất thôi cục cưng à. Còn nhiều cửa ải phải vượt qua lắm. Hãy cố gắng cùng mẹ con yêu nhé. Hai mẹ con mình sẽ cán đích an toàn mà con yêu nhỉ?

22:12:51 18/12/2015

0 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.