Cuộc tấn công ồ ạt

23:12:08 10/12/2015
Mẹ Bé Bom

Viết bởi

Mẹ Bé Bom
  • Chưa cập nhật
  •  
  • Blog 27
  • Hình ảnh 0
  • Câu hỏi 6

Phải làm sao để cải thiện tình trạng khó chịu này đây bé yêu ơi. Cùng một lúc mà có những năm sáu người bạn không mấy thân thiện tới gõ cửa làm phiền. Tình hình này mẹ con mình biết chống đỡ ra sao đây?

Mẹ không biết phải làm sao cho đỡ bị chướng bụng đầy hơi. Sợ nhất là lúc ăn xong, mặc dù là mới ăn được có vài thìa cơm nhưng cảm giác như bụng căng chướng, no lắm rồi không thể thở nổi. Không những thế mẹ còn thấy buồn nôn vô cùng, lúc nào cổ họng cũng như muốn phun trào ra mọi thứ. Bụng thì khó chụi, đầu lại căng như dây đàn. Mẹ sắp không chịu nổi nồi con ạ. Bảo bối có thấy thoải mái hơn mẹ chút nào không?

Lúc nào mẹ cũng căng thẳng như một chiến binh bước vào trạn chiến. nhưng bị tấn công dồn dập trong vài ngày liền khiến mẹ sắp gục ngã không còn sức chống trả nữa. ăn không trôi lại luôn thấy buồn nôn nên cứ nhìn thấy đồ ăn là mẹ ngao ngán. Nghĩ đến con mẹ lại cố gượng dậy lấy tinh thần nhưng sao thấy mệt quá con ạ.

Mẹ thiết nghĩ không biết có mẹ bầu nào gặp tình cảnh như mẹ con mình không? trải qua bao chướng ngại ở những tuần trước mẹ tin rằng sẽ có cách để tiêu diệt những vị khách khó ưa này thôi con nhỉ?. để đi tới chặng đường cuối cùng mẹ con minhfconf phải cố agwngs nhiều hơn nữa vì thế hãy lớn mạnh mỗi ngày để chào đời bình an bé con của mẹ nhé!

23:12:08 10/12/2015

0 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.