Cuộc hẹn với thiên thần nhỏ

23:12:26 24/12/2015
Hồ Thanh

Viết bởi

Hồ Thanh
  • Chưa cập nhật
  •  
  • Blog 31
  • Hình ảnh 0
  • Câu hỏi 7

Con yêu à, hôm nay con đã bước sang tuần thứ 24 của thai kì rồi đó. Giờ này không biết bé con của mẹ đang làm gì nhỉ? Bố bảo lâu rồi chưa được gặp bảo bối nên hôm nay cả nhà mình sẽ “hẹn hò” con nhé!

Thiên thần của mẹ tuần này đã cân đối và mập mạp hơn rất nhiều rồi. Bác sĩ nói con đang phát triển rất tốt. Con đã nặng gần 600 gram và dài 30 cm, dù mới chỉ bằng cỡ một bắp ngô lớn nhưng trông bảo bối ra dáng một em bé sơ sinh lắm.

Bố mẹ hạnh phúc biết bao khi nhìn thấy con nhoẻn miệng cười. Bao nhớ thương lo lắng như được tan biến hết. Con dễ thương lắm bảo bối à. Cái miệng không ngừng cười, tay chân như đang muốn biểu diễn một bài múa quyền vậy. Bác sĩ cười bảo bố mẹ “anh chàng tý hon này có tài năng võ thuật rồi đây”. Bố mẹ chỉ biết nhìn nhau mỉm cười và thầm cảm ơn ông trời đã ban tặng con đến bên mình.

Mỗi lần hẹn hò, con lại mang đến cho bố mẹ những điều bất ngờ. Nhớ lắm những khoảnh khắc được nhìn thấy con qua màn hình máy siêu âm nho nhỏ. mẹ mong thời gian trôi thật nhanh để được gặp con thiên thần nhỏ ạ. Hãy lớn khỏe và chào đời bình an con yêu nhé!

23:12:26 24/12/2015

0 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.