Cuộc chiến không cân sức

23:12:20 09/12/2015
Mẹ Bé Bom

Viết bởi

Mẹ Bé Bom
  • Chưa cập nhật
  •  
  • Blog 27
  • Hình ảnh 0
  • Câu hỏi 6

Bé con của mẹ đã được 12 tuần tuổi rồi. Vậy là mẹ con mình đã gần đi hết chặng đường của tam cá nguyệt thứ nhất rồi đó bảo bối à. Con có hài lòng với cuộc sống của mình không?

Mẹ hạnh phúc lắm nhưng cũng phải đương đầu với nhiều “người bạn không mấy thân thiện” đeo bám. Lắm khi mẹ cảm thấy mệt mỏi vô cùng nhưng nghĩ tới thiên thần nhỏ đang ngày một lớn mẹ lại có động lực để đương đầu với chúng.

Mấy ngày nay mẹ thấy một bên chân phải đau lắm. Cứ đi bộ một lúc hay nằm xoay ra là đau. Cảm giác như căng cơ chuột rút ý con à. Mỗi khi đêm xuống là đau điếng người. Không làm sao mà xoa bóp được chân, cứ khoảng hai giờ sáng là chân co rút lên, mẹ phải gọi bố con xoa bóp giúp cho cơ chân giãn ra. Món bài thuốc ngâm rượu gừng của bà gửi để xoa bóp mà mẹ không thấy đỡ chút nào con ạ. Mẹ không biết có phải đó là dấu hiệu của thiếu canxi không con nhỉ?, vì mẹ cũng chưa uống canxi hay vitamin tổng hợp gì?

Mặc dù mẹ cũng chăm chỉ vận động, xoa bóp, kê cao gối cho căng cơ ra nhưng không thể nào trị khỏi được bệnh này. Cứ cách một ngày mẹ lại bị, sáng ra lại phải xoa dầu vào bắp chân để đi làm. Mẹ sắp không chịu nổi rồi bé cưng à. Giờ mẹ phải làm sao đây????

23:12:20 09/12/2015

0 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.