Cùng bé con trò chuyện

23:12:07 26/12/2015
Nguyệt

Viết bởi

Nguyệt
  • Chưa cập nhật
  •  
  • Blog 36
  • Hình ảnh 0
  • Câu hỏi 4

Mẹ con mình đã gần cán đích rồi bảo bối ạ. Chỉ còn hơn một phần ba quãng đường nữa thôi mẹ sẽ được gặp bé con. Nghĩ tới giây phút ấy mẹ hồi hộp và hạnh phúc vô cùng. Dù biết sẽ không tránh khỏi những bỡ ngỡ và lúng túng phút ban đầu nhưng mẹ luôn mong ngày ấy đến thật nhanh để được ôm thiên thần nhỏ mỗi ngày.

Giờ đây việc di chuyển với mẹ quả thực không còn dễ dàng như những tuần trước nữa. Bước đi đã nặng nề và ì ạch như chú vịt bầu rồi bé con ạ. Ngồi xuống và đứng lên cũng là một việc khó khăn. Lắm lúc mẹ phải vịn vào vật đỡ mới có thể chậm chạp đứng lên được. Ngồi lâu một chút là đau lưng ghê gớm.

Dù cái bụng đã nghễu nghện nhưng mẹ vẫn duy trì thói quen đi bộ mỗi ngày con ạ. Vì điều ấy sẽ giúp bảo bối của mẹ thấy thoải mái sau một ngày dài mệt mỏi cùng mẹ mà con yêu nhỉ?. Mẹ cũng không thể nằm ngửa được nữa vì tư thế nằm này không hề tốt cho sự phát triển của con bởi lượng máu và oxy sẽ bị giảm đi nên mẹ cố gắng nằm nghiêng về bên trái nhiều hơn.

Tuần này mẹ phải làm  kiểm tra đường huyết rồi. Có thể bác sĩ sẽ lấy thêm một ống máu nữa để xét nghiệm xem mẹ có bị thiếu máu hay không?. Hy vọng mọi chuyện sẽ tốt đẹp cục cưng nhỉ?. Con hãy lớn khỏe mỗi ngày và chào đời bình an thiên thần nhỏ nhé!.

23:12:07 26/12/2015

0 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.