Cú shock

23:12:06 16/12/2015
Mẹ Bé Bom

Viết bởi

Mẹ Bé Bom
  • Chưa cập nhật
  •  
  • Blog 27
  • Hình ảnh 0
  • Câu hỏi 6

Tới giờ mẹ vẫn chưa hết sợ bảo bối ơi, con có bị hù dọa không vậy. Mẹ lo cho con quá.

Mẹ vẫn còn nhớ cái cảm giác đáng sợ ấy. Là do mẹ sơ ý nên mới có tình trạng này. Chỉ vì lúi húi rút phích cắm ti vi mà không biết dây điện hở nên mẹ đã bị điện giật. Một cú giật điện khá bất ngờ và mạnh may có cái ghế đỡ nên mẹ không bị ngã. Cũng may là bố con đã nhanh tay sập cầu dao cắt nguồn điện bé con ạ.

Mẹ lo ngại cú giật điện đó ảnh hưởng đến của con. Liệu nó có thể gây ra cơn co bóp hay không?. Tìm hiểu thông tin mẹ được biết hậu quả nghiêm trọng của việc bị điện giật sẽ có những cơn co thắt tử cung, huyết áp của người mẹ tăng lên và có chảy máu từ tử cung. Nhưng không cần quá lo lắng, thai nhi và mẹ được an toàn nếu trong ba ngày thấy xuất hiện tình trạng: bào thai trong bụng mẹ vẫn hoạt động, không có quá nhiều cơn co thắt tử cung và không có chảy máu. Mẹ sợ quá. Mẹ phải đi gặp bác sĩ ngay để thực hiện siêu âm xem khả năng của tác dụng phụ ảnh hưởng nhiều không.

Hy vọng là mọi sự sẽ bình an bảo bối nhỉ?. Mẹ sẽ cẩn thận hơn nữa để những tình huống như thế này không bao giờ diễn ra nưa. Xin lỗi con yêu của mẹ nhiều nhé.

23:12:06 16/12/2015

0 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.