Con sẽ mang tên một loài hoa

18:11:38 06/11/2015
Nhung Phạm

Viết bởi

Nhung Phạm
  • Chưa cập nhật
  • Nữ, 
  • Blog 5
  • Hình ảnh 0
  • Câu hỏi 0

Hôm nay mẹ về sớm, cơm nước xong hết rồi. Mẹ đang chờ bố con đi làm về. Ông bà đã về chơi dưới quê. Mấy bữa nay mẹ không được khỏe, liên tục bị đau nửa đầu. Bố con lo quýnh cả lên. Mai cuối tuần, mẹ sẽ đi khám bác sĩ xem sao.

Hôm trước đi siêu âm, bác sĩ bảo con là con gái. Vậy là ông bà, bố mẹ đang rất háo hức tìm tên cho con. Ông bà bảo để bố mẹ quyết định. Bố thì muốn đặt tên con là Tú Anh. Mẹ bảo tên đó nhiều người đặt rồi, mẹ muốn đặt tên con theo tên một loài hoa, vì cả bố và mẹ đều thích hoa. Mà giờ mẹ vẫn chưa biết chọn tên nào: Mộc Liên, Mộc Trà, Diên Vĩ hay Ngọc Lan… Ôi, mẹ thấy cái tên nào cũng hay hết.

Mẹ đang định tham gia một lớp học tiền sản. Con là con đầu lòng nên mẹ lo lắm, mẹ chưa có kinh nghiệm gì cả. Bà nội, bà ngoại rồi các dì vẫn thi thoảng tỉ tê, bày cho mẹ vài bí kíp nuôi con. Mẹ cũng thành “bà tám” lắm chuyện ở công ty với các cô mỗi giờ nghỉ giải lao.

Con được 3 tháng rồi. Mẹ đọc báo thấy bảo các bộ phận của con bắt đầu được hình thành trong giai đoạn này. Giờ con đã to bằng quả táo. Mẹ mới tăng được 1kg thôi, và cũng mới hơi có bụng.

Mẹ mong con thật khỏe mạnh và mong con lớn từng ngày.

Yêu con nhiều lắm!!!

 

18:11:38 06/11/2015

0 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.