Con bị đau tai

18:02:36 22/02/2016
Ngọc Thi

Viết bởi

Ngọc Thi
  • Chưa cập nhật
  •  
  • Blog 10
  • Hình ảnh 0
  • Câu hỏi 5

Chưa bao giờ chàng trai của mẹ bị ốm lâu như vậy, đã uống thuốc gần một tuần rồi mà vẫn chưa khỏi. Mẹ đã đưa con đi khám ở chỗ bác sĩ quen bởi từ trước tới giờ con đều đi bác sĩ này. Những lần trước bác sĩ cho thuốc uống khoảng bốn năm ngày là hết vậy mà lần này mãi vẫn chưa hết, con bị đau nên khóc suốt.

Con ôm tai đau quằn quại mà mẹ thương quá, người lạnh toát mà mồ hôi cứ ra đầm đìa. Bác sĩ có kê cho con thuốc giảm đau để uống nhưng mẹ sợ cho con uống nhiều thuốc giảm đau quá sẽ không tốt nhưng chẳng biết làm thế nào để con dễ chịu hơn cả.

Hôm qua mẹ lại chở con đến gặp bác sĩ sau 4 ngày uống thuốc, bác sĩ nói vẫn chưa lành và lại đổi thuốc cho con nữa không biết có ổn không?. Hôm nay bố mẹ quyết định cho con đến chuyên khoa tai mũi họng khám cho yên tâm. Đến phòng khám bác sĩ nói tai con đã có mủ nên phải hút ra và hẹn ngày mai đến rửa tai một lần nữa và chủ nhật tái khám lại.

Tối nay mẹ thấy con đã ngủ ngon hơn, không còn quấy khóc và không phải dùng tới thuốc giảm đau nữa. Bác sĩ nói uống thuốc và rủa tai một thờ gian sẽ khỏi nên mẹ cũng yên tâm được phần nào rồi. Mong rằng vài ngày tới chàng trai của mẹ sẽ hoàn toàn khỏi bệnh để luôn tươi vui nghịch ngợm như mọi ngày.

18:02:36 22/02/2016

0 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.