Bổ sung dinh dưỡng tuần 12

22:12:29 07/12/2015
Mẹ Bé Bom

Viết bởi

Mẹ Bé Bom
  • Chưa cập nhật
  •  
  • Blog 27
  • Hình ảnh 0
  • Câu hỏi 6

          Sang tuần này mẹ đã thấy thoải mái hơn rất nhiều rồi, những cơn buồn nôn cũng dần đi xa mẹ hơn. Mẹ đã quyết tâm lấy lại cảm hứng ăn uống, tăng cường dinh dưỡng để đảm bảo con phát triển mạnh khỏe bù đắp những tháng ngày “mất ăn, mất ngủ” trong thời gian qua.

          Mẹ biết mình chính là nguồn cung cấp toàn bộ chất dinh dưỡng cho con khi còn trong bụng nên mẹ đã cố gắng tìm tòi rất nhiều, xây dựng một chương trình đặc biệt với thực đơn ăn uống đầy đủ dưỡng chất và bắt đầu bước vào giai đoạn thực hiện. Con phải ủng hộ mẹ đấy bé yêu nhé!     

Mẹ chăm chỉ ăn uống điều độ để có thể cung cấp những dinh dưỡng thiết yếu và tăng cường bổ sung vitamin B1 từ rau củ xanh và trái cây. Giờ đây mẹ đã không còn cảm thấy “hôi cơm” mà đã ăn ngon miệng hơn. Biết hạt vừng có hàm lượng chất béo cao nên mẹ “miệt mài” ăn lắm đó. Mẹ đã cố gắng rất nhiều nên con phải “hợp tác và hưởng ứng” cùng mẹ nhé, không thì mẹ buồn lắm đó.

Dù rất thèm nhiều món ăn và thức uống nhưng mẹ không dám ăn vì nghe nói nó có tác dụng không tốt đối với thai nhi ở thời kì đầu. Mẹ chịu khó “kìm nén” và cẩn trọng trong mọi hành động chỉ với hy vọng con sẽ luôn mạnh khỏe và lớn mạnh từng ngày. Yêu con nhiều lắm thiên thần nhỏ ạ!

22:12:29 07/12/2015

0 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.