Bố con thật tinh tế

23:12:22 23/12/2015
Thị Liễu

Viết bởi

Thị Liễu
  • Chưa cập nhật
  •  
  • Blog 35
  • Hình ảnh 0
  • Câu hỏi 6

Do thay đổi nội tiết tố nên da mẹ ngày càng đen sạm đi bé con ạ, mẹ cũng dặn lòng “bà bầu thì ai cũng xấu đi mà” nhưng nhiều khi ra đường cứ bị bao ánh mắt nhìn ngó rồi nói thì thầm to nhỏ mẹ thấy tự ti lắm. Dù sao mẹ cũng là con gái mà, ai cũng muốn được khen đẹp mà bảo bối nhỉ?

Mẹ không dám dùng mỹ phẩm vì sợ có hóa chất sẽ ảnh hưởng tới sự phát triển của con. Mẹ nghĩ thà mình xấu để con luôn khỏe mạnh còn hơn là làm đẹp mà ảnh hưởng tới cục cưng.

Thấy mẹ ngại và ít ra đường hơn nên bố đã mua tặng mẹ lọ kem nhau thai cừu để dưỡng da. Bố bảo người bán hàng đã tư vấn nói phụ nữ mang thai có thể sử dụng được loại này. Đây là kem dưỡng giúp da đỡ khô và nẻ, thành phần của kem nhau thai cừu chủ yếu là mỡ cừu, nhau thai cừu, vitamin e nên lành tính. Vì thế có thể yên tâm sử dụng vì nó hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến bé con. mẹ xúc đọng lắm, vì không nghĩ bố lại tinh tế chú ý  đến những cảm xúc nhỏ nhặt của mẹ như vậy. Nhưng thật sự mẹ vẫn thấy hơi lo vì sợ sản phẩm không an toàn.

Lớn lên bảo bối hãy tình cảm và tỉ mỉ giống bố nhé!. Dù vẫn phân vân có nên sử dụng món quà này hay không nhưng mẹ thực sự cảm ơn hai bố con. Yêu hai bố con thật nhiều!

23:12:22 23/12/2015

0 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.