Bé con nghịch ngợm

21:12:44 22/12/2015
Hồ Thanh

Viết bởi

Hồ Thanh
  • Chưa cập nhật
  •  
  • Blog 31
  • Hình ảnh 0
  • Câu hỏi 7

“Mẹ mua cho em heo đất, mẹ mua cho em heo đất, í a, í a…” không biết bé con của mẹ có thích nghe bài hát này không nhỉ?. Mẹ thấy giai điệu của nó thật vui tai chắc sẽ hợp với con lắm.

Dạo này bảo bối của mẹ có thể nghe tiếng nhạc rõ hơn rồi. Mỗi ngày trôi qua mẹ mong rằng cục cưng sẽ luôn vui vẻ và trọn một niềm vui. Hãy chuẩn bị thật tốt để ra với bố mẹ thiên thần nhỏ nhé.

Bé yêu của mẹ giờ đã có thể xoay người được rồi, không còn nằm nguyên một tư thế như những ngày đầu nữa. Bạn dây rau và bác tử cung hàng ngày vẫn bảo vệ và chăm sóc con chu đáo lắm phải không?

Mỗi lần thảnh thơi, mẹ đều cùng con nghe nhạc để thư giãn, lúc ấy mẹ thấy bảo bối tập trung thưởng thức những bài hát lắm. Con vui và thích thú lắm nên mới nhảy múa nhiều như vậy đúng không?. Nhiều khi con nghịch ngợm khiến mẹ mệt lắm đó nhưng cảm giác vô cùng hạnh phúc vì mẹ biết cục cưng vẫn luôn khỏe mạnh và hài lòng với cuộc sống này.

Đôi lúc mẹ nghĩ bảo bối hiếu dộng thế này không biết là được thừa hưởng tính cách từ ai đây?, bố và mẹ đều rất ngoan hiền mà chỉ có thời niên thiếu là trải qua một tuổi thơ dữ dội thôi. Bé con đang cười vì lí luận của mẹ mâu thuẫn quá nhỉ?. Cục cưng tất nhiên là giống bố ở cái tính cách nghịc ngợm này rồi.

Thiên thần nhỏ hãy lớn khỏe mỗi ngày và chào đời bình an con nhé! Bố mẹ yêu con rất nhiều!

21:12:44 22/12/2015

0 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.