Bé con làm nũng

23:12:59 07/12/2015
Hồ Thanh

Viết bởi

Hồ Thanh
  • Chưa cập nhật
  •  
  • Blog 31
  • Hình ảnh 0
  • Câu hỏi 7

Mẹ luôn tự hỏi không biết những bạn nhỏ khác có giống bé con của mẹ không nhỉ?. Nhiều khi làm mẹ thấy hạnh phúc vô cùng nhưng có lúc lại khiến mẹ lo sốt vó.

          Bảo bối đã được 22 tuần 5 ngày rồi đó, trông con ra dáng một anh chàng hiếu động và đam mệ nghệ thuật lắm rồi. Mẹ đã bắt đầu “được” mọi người quan tâm sờ tới bụng nhiều hơn. Mọi người nói trông bụng mẹ nhỏ hơn mức cần đạt nhưng tìm hiểu thì mẹ được biết tốc độ phát triển thai nhi ở mỗi phụ nữ là khác nhau mà. Vì thế bé cưng của mẹ hãy yên tâm phát triển mỗi ngày con nhé!

          Bé con của mẹ cũng hư lắm nhé. Mới bé xíu mà đã biết làm trò dọa mẹ rồi. Có ngày thì nghịch ngợm đạp máy quấy mẹ cả ngày khiến mẹ ngủ không ngon. Nhiều lúc nhìn xuống, thấy bụng mình bị biến đổi thành méo mó. Những lúc ấy tuy mệt nhưng mẹ thấy vui và hạnh phúc lắm vì mẹ biết con đang khỏe mạnh và hưng phấn với trò chơi của riêng mình. Ấy vậy mà ngày hôm sau con chỉ đá banh có một lát rồi lại ngủ nguyên cả buổi khiến mẹ sốt sắng đứng ngồi không yên vì sợ con không khỏe ở chỗ nào.

Mẹ thấy yên tâm hơn vì nhiều mẹ bầu khác cũng như vậy. Ba tháng này, cử động của bé con thường sẽ không đều đặn nhưng càng về sau sẽ đều đặn hơn. Mẹ yêu con nhiều lắm thiên thần nhỏ ạ.

23:12:59 07/12/2015

0 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.