Bé con được 23 tuần tuổi

22:12:06 24/12/2015
Nguyệt

Viết bởi

Nguyệt
  • Chưa cập nhật
  •  
  • Blog 36
  • Hình ảnh 0
  • Câu hỏi 4

Chào ngày mới bảo bối của mẹ ơi, hôm nay con đã chính thức bước sang tuần thứ 23 rồi đó. Bé yêu đang hào hứng chào đón những thay đổi của mình ở chặng đường tiếp theo đúng không?. Mẹ cũng tò mò muốn biết con yêu của mình sẽ phát triển ra sao vào những tuần tơi.

Con đã dài khoảng 30 cm và nặng gần 500 gram tương đương với kích cỡ của một quả xoai rồi đó. Cục cưng đã phát triển gần như hoàn thiện về các giác quan nên có thể cảm nhận được sự di chuyển của mẹ mỗi ngày rồi. Bảo bối có thể cảm nhận rõ những tiếng động bên ngoài, nghe rõ giọng nói của bố mẹ rồi phải không?. Bé con hãy cố gắng làm quen với giọng nói của ông bà để mai này chào đời có thể phân biệt bố mẹ với mọi người xung quanh con nhé!.

Chắc sáng nay con bị giật mình bởi tiếng sập cửa uỳnh một cái của bố rồi nhỉ?. Mẹ thấy cục cưng sút banh trong bụng một hồi, có lẽ âm thanh to quá đã hù dọa làm con sợ. Mẹ nhắc bố phải lưu ý hơn rồi, từ lần sau sẽ không có trường hợp như thế xảy ra nữa đâu. Nhưng bảo bối hãy làm quen với tiếng chó sủa và máy hút bụi con nhé để mai này khi chào đời con sẽ không bị bối rối trước những âm thanh ồn ào hỗn tạp ấy nữa.

Bố mẹ sẽ cố gắng làm mọi điều tốt nhất cho bé yêu! Hãy luôn khỏe mạnh và lớn nhanh cục cưng nhé!

22:12:06 24/12/2015

0 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.