Bảo bối của mẹ

21:12:20 22/12/2015
Mẹ Bé Bom

Viết bởi

Mẹ Bé Bom
  • Chưa cập nhật
  •  
  • Blog 27
  • Hình ảnh 0
  • Câu hỏi 6

Bé con của mẹ đã bước sang tuần thứ 14, vậy là mẹ con mình đã đi qua gần được hai phần ba chặng đường rồi con trai ạ. Chỉ còn một quãng đường ngắn nữa là về đích rồi. Hãy cố lên con yêu nhé!

Bảo bối của mẹ đã có hình dáng của một em bé sơ sinh; môi, mí mắt và lông mày của con đã trở nên rõ ràng hơn rồi đó. Thậm chí những chồi răng tí hon bên dưới lợi cũng bắt đầu phát triển. Đôi mắt của con đã hình thành nhưng tròng mắt vẫn thiếu sắc tố.

Mẹ thấy mình ngày càng thu hút nhiều ánh mắt có lẽ là do bụng mẹ bắt đầu vươn cao rồi. Bảo bối cũng nghịch ngợm hơn trước. Giờ đây con nhún nhảy nhiều hơn. Nhưng mẹ thấy lạ lắm, con chỉ đạp bên phải thôi, mà nhiều lúc lại thấy gò cứng rồi lại như chuột rút ở bụng ngay dưới ngực là như thế nào nhỉ?

Nhiều người bảo mẹ, mang bầu con trai thì phải hay đạp bên trái chứ sao lại là bên phải nhiều hơn?. Nhưng mà bác sĩ nói cục cưng là một chàng trai chính hiệu mà. Mẹ nghĩ đạp bên nào thì phải hỏi bác sĩ xem con đang nằm theo hướng nào, kiểu gì chứ không liên quan gì tới giới tính. Chắc thiên thần của mẹ nằm nghiêng, lưng bên trái, chân bên phải thì đương nhiên sẽ đạp bên phải nhiều hơn. Có những mẹ bầu con còn “đá banh” lung tung hết, trườn khắp bụng, thích đạp đâu thì đạp ý chứ.

Mỗi lần con “nhảy múa” mẹ lại thấy vui vui. Bụng mẹ méo hẳn sang một bên. Lắm khi mẹ cũng phải nhăn mày vì những cú huých của bảo bối. Luôn khỏe mạnh và chào đời bình an con nhé!

21:12:20 22/12/2015

0 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.