Băn khoăn

23:12:09 10/12/2015
Sao Băng

Viết bởi

Sao Băng
  • Chưa cập nhật
  •  
  • Blog 28
  • Hình ảnh 0
  • Câu hỏi 6

Mẹ luôn tự hỏi không biết có mẹ bầu nào uống vitamin tổng hợp tới lúc sinh không nhỉ?

Mẹ vui lắm vì con đã bước sang tuần thứ 23 và đang ngày một lớn mạnh hơn. mẹ vẫn duy trì đều đặn uống blessmom mỗi ngày để bổ sung các chất sắt, canxi, dha và các viamin giúp con phát triển mỗi ngày. nhưng mẹ thấy phân vân quá, nhiều mẹ bầu khác ngoài uống vitamin tổng hợp giống mẹ vẫn còn uống thêm sắt và canxi bên ngoài. Không biết mẹ có nên bổ sung thêm không nhỉ? Bác sĩ nói với mẹ thừa hay thiếu canxi đều gây nguy hiểm, vì lẽ đó mà mẹ cứ trần trù không biết nên uống một loại hay kết hợp thêm cả thuốc sắt và canxi riêng?

Mọi người nói thời điểm mang thai và vượt cạn là lúc cần nguồn dinh dưỡng dồi dào giúp phục hồi và tăng cường sức khỏe. việc cung cấp vitamin cho cơ thể là cần thiết nên khuyên mẹ nên duy trì uống vitamin tổng hợp ngay cả sau khi sinh con được một tháng. Ngoài ra nên bổ sung thêm các loại vitamin có sẵn trong các loại rau củ từ thiên nhiên.

Việc cung cấp đầy đủ viamin cho cơ thể là cần thiết song phải dung đúng liều lượng và thận trọng con nhỉ. vậy nên nếu không có điều gì bất thường mẹ nghĩ mình sẽ trung thành với chế độ dinh dưỡng và thuốc hiện giờ. Hãy lớn mạnh mỗi ngày và chào đời bình an con nhé!

23:12:09 10/12/2015

0 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.